Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Lớp 2A3 trường Tiểu học Kim Đồng, Giảng Võ, Ba Đình hướng tới kỉ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” Với chủ đề “Ngày hội vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn

25/03/2023
Những năm qua, phong trào “Nghìn việc tốt” được Hội đồng Đội các cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội đẩy mạnh triển khai thực hiện gắn với phong trào “Thiếu nhi Hà Nội thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Trải qua 60 năm, phong trào “Nghìn việc tốt” đến nay vẫn nguyên giá trị, tính thời sự, thiết thực và trở thành một trong những phong trào tiêu biểu của thiếu nhi cả nước.

Phong trào “Nghìn việc tốt” tại Lớp 2A3 Trường Tiểu học Kim Đồng, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội được phát động và triển khai thường xuyên, hiệu quả thông qua nhiều chương trình, hoạt động cụ thể, thiết thực, như: Nhặt được của rơi trả lại người mất; thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh trường lớp, tạo dựng nền nếp trong học tập, rèn luyện; ủng hộ giúp đỡ bạn nghèo…

Hưởng ứng “ Ngày hội vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”, ngày 22/3/2023 lớp 2A3 trường Tiểu học Kim Đồng đã tích cực, sôi nổi tham gia cuộc thi “ Chuyền bóng vượt chướng ngại vật”. Các vòng thi diễn ra trong không khí thật tưng bừng và náo nhiệt. Các vận động viên nhí nhiệt tình, tích cực, cố gắng hết mình và đã giành được chiến thắng trong trận chung kết, giành ngôi vị quán quân khối 2.

Một số hình ảnh của các “chiến binh nhí đáng yêu”

Tinh thần đoàn kết với lớp 2A1trước trận chung kết

Tập trung cao độ, cố gắng thi đấu hết mình

Niềm vui chiến thắng