Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Tin tức từ trường

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức tổng kết năm học 2023 – 2024 trong hội đồng.
Sáng 29/5/2024, trong niềm vui rạo rực đón chào mùa hè, trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 trong hội đồng trường nhằm đánh giá các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những thành tích của các thầy cô trong suốt năm học.
Lễ kết nạp Đảng viên đong đầy cảm xúc
Được sự cho phép của Đảng ủy phường Giảng Võ, sáng ngày 29/5/2024, Chi bộ trường TH Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú là cô giáo Hoàng Thị Thanh Hương - giáo viên tổ 1, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh – giáo viên tổ 2 và cô giáo Kiều Thị Bích Nguyệt – giáo viên tin học .Tới dự buổi lễ kết nạp có Ban giám hiệu trường Tiểu học Kim Đồng cùng toàn thể đảng viên chi bộ và đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.
Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức tập huấn sử dụng chữ ký số cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
20/05/2024
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và kế hoạch chuyển đổi số trong giáo dục, chiều ngày thứ Hai 20/05/2024, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường cài đặt và sử dụng chữ ký số với đại diện công ty viễn thông Viettel.
Trường Tiểu học Kim Đồng đạt thành tích xuất sắc trong “Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế thành phố Hà Nội” năm học 2023-2024
16/05/2024
Sáng ngày 15/5/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đã tổ chức khen thưởng Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 tại hội trường Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam.
Cô giáo Kiều Thị Bích Nguyệt đạt giải Nhì trong Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2024
16/05/2024
Tại Lễ khai mạc Ngày hội CNTT và STEM ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông) vào sáng ngày 04/5/2024, cô giáo Kiều Thị Bích Nguyệt, giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng đã xuất sắc đạt giải Nhì, được Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao tặng giấy khen.
Thư viện Trường Tiểu học Kim Đồng giới thiệu sách tháng 5 "Tiệc dưa hấu mùa hè"
13/05/2024
Một năm có bốn mùa, và mỗi mùa lại có những diện mạo, những màu sắc, những câu chuyện khác nhau. Trong bốn mùa ấy, mùa nào cũng có vẻ đẹp riêng của mình. Trong khi mùa xuân mang vẻ đẹp dịu dàng vương vấn cái se lạnh của mùa đông vừa qua, mùa hè lại vô cùng nóng bỏng và năng động. Nó là nguồn cảm hứng của rất nhiều nhà thơ, là một bức tranh sống động mà tạo hóa đã vẽ nên. Mùa hè thật không quá nóng bỏng hay khó chịu, dịu dàng trôi nhưng để lại dấu ấn rực rỡ riêng trong lòng mỗi người
Đoàn viên Chi đoàn trường Tiểu học Kim Đồng tham dự Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Giảng Võ Lần thứ VII, nhiệm kì 2024 - 2029.
12/05/2024
Sáng Thứ bảy (11/05/2024), Đoàn viên Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đã tham dự Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Giảng Võ Lần thứ VII, nhiệm kì 2024 - 2029 do Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Giảng Võ tổ chức.
Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức chương trình "Truyền thông về tiết kiệm nước sạch và bảo vệ môi trường cho học sinh Tiểu học"
08/05/2024
Thực hiện công văn số 266/PGDĐT ngày 26/4/2024 của Phòng GD&ĐT Ba Đình v/v triển khai Chương trình truyền thông về nước sạch, bảo vệ môi trường cho học sinh Tiểu học, sáng thứ hai 6/5/2024, trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức chương trình “Truyền thông về tiết kiệm nguồn nước và bảo vệ môi trường cho học sinh Tiểu học”.
Trường tiểu học Kim Đồng tham dự ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024
05/05/2024
Sáng ngày 04/5/2024, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tổ chức khai mạc Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024.
Âm vang Điện Biên tái hiện qua phàn giới thiệu sách "Điện Biên Phủ của chúng em"
28/04/2024
Như nhà văn Nguyễn Huy Tưởng đã nhắn đến các bạn nhỏ chúng ta: Các em đều biết chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 chấm dứt cuộc kháng chiến anh dũng của dân tộc ta. Chiến thắng Điện Biên Phủ cũng lớn như trận Bạch Đằng, hồi ông cha ta đánh quân Nguyên, cách đây ngót bảy trăm năm; như trận Đống Đa của Quang Trung Nguyễn Huệ đuổi quân phong kiến nhà Thanh cuối thế kỷ 18. Điện Biên Phủ là niềm tự hào của tất cả mọi người Việt Nam. Điện Biên Phủ vang lừng trên thế giới. Nói đến dân tộc Việt Nam anh hùng, các bạn nước ngoài thường kèm theo ba tiếng “Điện Biên Phủ”.