Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Buổi họp phụ huynh ấn tượng của lớp 1A2

17/01/2024
Sáng thứ bảy 8/1/2024, cô giáo và cha mẹ học sinh lớp 1A2 đã có buổi họp sơ kết học kỳ I thật ấn tượng.

Trước đó các phụ huynh đã nhận được giấy mời họp phụ huynh của cô chủ nhiệm, tất cả mọi người đều háo hức vì biết trong buổi họp phụ huynh sẽ biết được tình hình học tập của con mình.

Để chuẩn bị cho cuộc họp, các cô chủ nhiệm lớp 1A2 đã chuẩn bị vô cùng chu đáo. Những dòng phấn màu trang trí trên bảng viết lớn dòng chữ rõ ràng: “ Sơ kết học kỳ 1”, những bài tập viết đẹp nhất được gắn trên bảng của lớp cùng những tấm bảng nhỏ mà chính tay các con viết cho bố mẹ , đây là món quà đặc biệt cô dành cho bố mẹ để xem bố mẹ có thực sự biết những điều con đang suy nghĩ hay con đang yêu thích hay không.

Tất cả các phụ huynh đều bị bất ngờ, vì hôm nay không chỉ có người lớn họp mà còn có chính các bạn nhỏ lớp 1A2 nữa. Bất ngờ hơn nữa là ko chỉ 1 mình cô giáo chủ nhiệm báo cáo, mà các bạn thay nhau nêu tình hình học tập của lớp mình.

Bạn Tuấn Phong và Xuân Uyên là MC rất duyên dáng và rõ ràng

Bạn Lê Huy và Xuân Nhã đọc báo cáo kết quả quá trình rèn luyện nề nếp của lớp

Bạn Thư Quỳnh và Tuệ An đọc báo cáo về kết quả học tập rất nhiều con số

Bạn Minh Anh và Thục Anh đọc báo cáo kết quả thi đua rất mạch lạc

Ngoài ra, còn có bạn Hà My và bạn Thục Anh mỗi bạn còn tặng cho tất cả mọi người 1 bài thơ với giọng đọc trong trẻo và tình cảm khiến cho tất cả phụ huynh đều cảm thấy hạnh phúc.

Không chỉ nắm được tình hình lớp, các phụ huynh đều cảm thấy tự hào vì các con tuy chỉ còn rất nhỏ, mới hết 1 học kỳ thôi nhưng đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Ban phụ huynh cảm ơn hai cô đã dìu dắt các con trưởng thành như ngày hôm nay. Mong rằng lớp luôn giữ vững phong độ, các con ngày càng trưởng thành, giỏi giang để bố mẹ và nhà trường luôn tự hào.

Khối 1