Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Buổi tiệc Gala Dinner đầy ý nghĩa và vui nhộn của những ‘chú gà’ lớp 1A8 trường Tiểu học Kim Đồng

25/12/2023
Tối 17/12, một buổi tiệc Gala Dinner mừng năm mới và chúc mừng sinh nhật của các bạn nhỏ lớp 1A8 trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra thật vui vẻ, hào hứng và thật nhiều kỷ niệm.

Các phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm cùng các “chú gà” đáng yêu tinh nghịch đã cùng nhau trải qua một buổi tối với nhiều chương trình ý nghĩa, như: Phát quà sinh nhật, tiệc chúc mừng năm mới 2024. Trong khuôn khổ hoạt động của chương trình, Ban phụ huynh cũng đã tổ chức Got Talent - Tìm kiếm tài năng nhí của lớp 1A8 và các trò chơi vui nhộn để chúc mừng các bé có ngày sinh từ tháng 6 đến tháng 12 và chào mừng năm mới 2024.

Bữa tiệc được chính tay các phụ huynh chuẩn bị rất công phu và khéo léo với nhiều loại bánh kẹo mà các con yêu thích. Và bánh kem là món không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật, với cách trang trí bắt mắt và nhiều hình thù vui nhộn đã khiến các bé vô cùng thích thú.

Tâm sự về buổi tiệc, bạn Châu Anh, lớp trưởng lớp 1A8 chia sẻ: “Con rất vui khi được tham gia buổi tiệc này, hôm nay con cùng các bạn được chơi rất nhiều trò chơi và được ăn nhiều món con thích”.

Là một “chú gà” được tổ chức sinh nhật Bạch Dương cười thật tươi nói “ Hôm nay con rất vui vì được ăn ngon và được nhiều quà, con mong tháng nào cũng được tổ chức như vậy ạ”.

Nhìn những gương mặt tươi vui, rạng rỡ của các bạn nhỏ khi được tham dự buổi tiệc cùng nhiều trò chơi hấp dẫn đã chứa đựng biết bao niềm vui và tiếng cười, chị Hà Anh , phụ huynh của con Quang Kiệt, cho biết: “Đây là năm đầu con bước chân vào trường, tôi cũng khá lo lắng vì sợ con không kịp thích nghi, nhưng nhờ những buổi tiệc nho nhỏ như thế này, tôi thấy con rất hòa đồng với các bạn, và đặc biệt con cũng tâm sự là rất thích những buổi như thế này”.

Cô Hoàng Thanh Hương, cô giáo chủ nhiệm của những “chú gà” tinh nghịch không thể giấu được cảm xúc trong bữa tiệc sinh nhật của các con. Cô chia sẻ: “Cũng gần hết 1 học kỳ tôi được đồng hành cùng các con, ngay từ những ngày đầu bỡ ngỡ, rụt rè của những “chú gà” con lớp 1A8, thì giờ đây qua các hoạt động những bữa tiệc này, tôi cảm nhận các con rất tình cảm, đã tự tin hơn, hoà đồng hơn và đặc biệt đã dần quen với môi trường lớp 1. Hoạt động này của các Phụ huynh tổ chức rất ý nghĩa, vui tươi và lành mạnh. Tôi rất cảm ơn và mong muốn các phụ huynh trong lớp cùng đoàn kết, chia sẻ và tiếp tục đồng hành với cô trò lớp 1A8 nhiều hơn nữa, để các con có những kỷ niệm không bao giờ quên dưới mái trường Tiểu học Kim Đồng thân yêu này”.

Một bữa tiệc sinh nhật và chào đón năm mới 2024 kết thúc thật ý nghĩa, các bạn nhỏ lớp 1A8 đã có nhiều kỷ niệm, được vui chơi thoả thích, các bậc phụ huynh cũng phần nào như được trở về tuổi thơ với nhiều tiếng cười.

Chúc các bạn nhỏ bước sang tuổi mới khỏe mạnh, chăm ngoan, học tốt và hứa hẹn thật nhiều những niềm vui, lý thú và bổ ích trong năm học mới 2024-2025 này nhé!

Một vài hình ảnh vui tươi, hào hứng của các con.

A group of children standing around a large screen

A group of kids standing in front of a projector screen

BPH lớp 1A8