Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Hoạt động các lớp

Các hoạt động sôi nổi Ngày hội Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024
20/04/2024
Ngày hội Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa được nhiều đơn vị tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng chiến lược quốc gia về văn hóa đọc. Qua đó, tuyên truyền, khích lệ phong trào đọc sách trong cộng đồng. Góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc, phát triển tư duy, giáo dục nhân cách cho mỗi người, hướng tới xây dựng xã hội học tập tích cực.
Học sinh khối 5 trường Tiểu học Kim Đồng tích cực, sôi nổi tham gia “ Ngày hội đọc sách”
20/04/2024
Hướng tới kỉ niệm ngày Sách Việt Nam (21/4/2014-21/4/2024), trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức “Ngày hội sách” với nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn, thiết thực và bổ ích. Qua đó giúp học sinh hiểu rõ được tầm quan trọng của việc đọc sách cũng như hình thành thói quen đọc sách.
DÀNH YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI
09/03/2024
Trong không khí vui tươi của cả nước đón chào mùa xuân mới, hòa chung niềm vui cả thế giới hướng về ngày Quốc tế Phụ nữ 8- 3, tập thể lớp 5A4 chúng em cùng nhau tổ chức kỉ niệm ngày 8-3 để tôn vinh các bà, các mẹ, các cô, các chị và các bạn gái với chủ đề “Dành yêu thương cho một nửa thế giới”.
Về nhà đón Tết, gia đình trên hết
19/02/2024
Tết là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm để gia đình mình sum họp, đoàn tụ, kể cho nhau nghe về một năm đã qua. Đây cũng là dịp các bạn nhỏ lớp 1A3 tạo ra kỷ niệm đẹp và ấm áp cùng người thân qua những hoạt động ý nghĩa trong ngày Tết. Cùng xem các bạn ấy trổ tài nhé!
Buổi họp phụ huynh ấn tượng của lớp 1A2
17/01/2024
Sáng thứ bảy 8/1/2024, cô giáo và cha mẹ học sinh lớp 1A2 đã có buổi họp sơ kết học kỳ I thật ấn tượng.
Buổi sơ kết học kỳ siêu vui của lớp 1A1
17/01/2024
Ngày 11/1/2024, lớp 1A1 đã tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I với hình thức mới lạ: Trò chơi Rung chuông vàng.
Khối 1 trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công  hai tiết thanh tra - chuyên đề tháng 12
Khối 1 trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công hai tiết thanh tra - chuyên đề tháng 12
26/12/2023
Trong không khí náo nức của những ngày cuối năm, khối 1 trường Tiểu học Kim Đồng đã thực hiện thành công 2 tiết thanh tra - chuyên đề Toán và Tiếng Việt.
Buổi tiệc Gala Dinner đầy ý nghĩa và vui nhộn của những ‘chú gà’ lớp 1A8 trường Tiểu học Kim Đồng
25/12/2023
Tối 17/12, một buổi tiệc Gala Dinner mừng năm mới và chúc mừng sinh nhật của các bạn nhỏ lớp 1A8 trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra thật vui vẻ, hào hứng và thật nhiều kỷ niệm.
Vinh danh các bạn học sinh lớp 2A2 – trường tiểu học Kim Đồng đạt giải Kỳ thi Olympic Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO 2023
19/12/2023
Với phương châm "Giáo dục chất lượng là tương lai của đất nước", sứ mệnh cốt lõi của kỳ thi Olympic Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO chính là thúc đẩy việc đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục chất lượng nhất. ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad) là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu của Malaysia. Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các học sinh yêu thích và đam mê Toán, Khoa học và Tiếng Anh, từ đó kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích Toán, Khoa học, Tiếng Anh ở các em và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh.
Buổi họp phụ huynh “phá băng” của lớp 1A3
01/11/2023
Không giống như ký ức thời học sinh của tôi về những buổi họp phụ huynh mà sau khi bố mẹ tham dự, không khí gia đình tôi bỗng trở nên căng thẳng, buổi họp phụ huynh thời nay thật hiện đại, gần gũi, giúp các bậc phụ huynh thấu hiểu, trách nhiệm hơn trong quá trình đồng hành cùng con khôn lớn.