Trang chủ Tin tức

Tin tức - Sự kiện

Trường Tiểu học Kim Đồng nồng nhiệt chào đón các bạn nhỏ  trường Mầm non thực hành Hoa Sen tới thăm trường ngày 15/04/2024
Trường Tiểu học Kim Đồng nồng nhiệt chào đón các bạn nhỏ trường Mầm non thực hành Hoa Sen tới thăm trường ngày 15/04/2024
15/04/2024
Chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Để trẻ hào hứng, khơi gợi lòng mong muốn được vào lớp 1 trường Tiểu học, ngày 15/4/2024 trường Tiểu học Kim Đồng tưng bừng tổ chức buổi giao lưu giữa lớp mẫu giáo lớn của trường Mầm non thực hành Hoa Sen với học sinh Khối lớp 1.
Cô giáo Đỗ Thị Lan, giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng, đạt giải Nhì trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2023- 2024
14/04/2024
Sáng ngày 11/4, tại Hội nghị tổng kết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2023-2024" của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã được tặng giấy khen tập thể xuất sắc trong công tác chỉ đạo. 05/05 giáo viên của Quận tham dự cấp Thành phố đều đạt giải với 02 giải Nhất và 03 giải Nhì, trong đó có cô giáo Đỗ Thị Lan, giáo viên Mĩ thuật trường Tiểu học Kim Đồng
Cô giáo Nguyễn Lan Ngọc, giáo viên khối Một - Trường Tiểu học Kim Đồng vinh dự là 1 trong 30 thí sinh tham gia vòng sơ khảo “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024
13/04/2024
Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024 do LĐLĐ quận và Hội LHPN quận đồng tổ chức được chia thành 3 vòng thi để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất làm đại diện tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh vùng đất, con người Ba Đình, con người Hà Nội đến với du khách trong và ngoài nước.
Cán bộ, giáo viên trường tiểu học Kim Đồng tham dự Hội nghị Tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục quận Ba Đình
11/04/2024
Chiều 10/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ba Đình phối hợp cùng Công an quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, chia sẻ kiến thức về phòng chống bạo lực học đường.
Hàng chục học sinh nghi bị ngộ độc sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc
09/04/2024
TPO - Sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc trước cổng trường, 15 em học sinh Trường THCS Hành Tín Tây (huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, mệt mỏi… các em sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế huyện kiểm tra, theo dõi.
Tìm ra cách mới nhất điều trị hen suyễn dị ứng cực kỳ hiệu quả
09/04/2024
TPO - Các nhà nghiên cứu tại Trường Y Keck, Đại học Nam California, Mỹ, đã phát hiện ra một loại protein có tên Piezo1 ngăn chặn tế bào miễn dịch trong phổi trở nên quá kích hoạt bởi các chất gây dị ứng. Các nhà nghiên cứu đã kích hoạt Piezo1 để giảm viêm phổi và điều trị hen suyễn dị ứng.
Vì sao trẻ bị ho kéo dài?
09/04/2024
TPO - Vào tiết chuyển mùa, bệnh về hô hấp ở trẻ thường tăng cao đột biến. Ho có khi chỉ rất xoàng, nhưng với kiểu tự chữa theo kinh nghiệm truyền miệng của nhiều phụ huynh, trẻ càng bị nặng hơn, có bé dẫn tới viêm phổi.
Học sinh Kim Đồng tranh tài tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh
09/04/2024
Sáng ngày 7/4/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Tổ chức giáo dục Language Link đã tổ chức lễ khai mạc và vòng sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 17. Cuộc thi thu hút sự tham gia của gần 1300 học sinh Tiểu học tham dự vòng Sơ khảo Olympic Tiếng Anh năm học 2023 - 2024.
Triệu chứng mất nước ngày nóng
04/04/2024
Mất nước xảy ra khi cơ thể không có đủ chất lỏng cần thiết, khiến da khô, có thể dẫn đến co giật, sốc, hôn mê.
Ăn bưởi phòng ung thư
04/04/2024
Bưởi chứa chất chống oxy hóa, lycopene, vitamin C giảm nguy cơ mắc ung thư phổi, vú, dạ dày, tuyến tiền liệt.