Trang chủ Tin tức

Tin tức - Sự kiện

“Thế giới trong từng trang sách” lan tỏa đam mê đọc sách tới thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng
24/04/2024
Để hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21.4) cùng Ngày sách và bản quyền thế giới (23.4), trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn với sự tham gia của các bạn học sinh cùng các đồng chí giáo viên của toàn trường như cuộc thi Sáng tạo bookmark handmade, cuộc thi xếp sách nghệ thuật,... Và không thể không kể đến chính là cuộc thi Giới thiệu sách.
Nhân rộng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”, đưa Luật Giao thông đến từng học sinh
24/04/2024
Sáng ngày 24/4/2024, UBND phường Giảng Võ phối hợp Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường học an toàn giao thông” tại Trường Tiểu học Kim Đồng, phường Giảng Võ, quận Ba Đình. “Mô hình cổng trường an toàn” là một trong những mô hình trọng điểm thuộc chương trình phối hợp số giữa Bộ Công an với Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2020 – 2025.
Những “Đại sứ Văn hoá đọc” Trường Tiểu học Kim Đồng cùng nhau lan toả tình yêu đọc sách
23/04/2024
Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-SVHTT ngày 08/2/2024 của UBND Thành phố Hà Nội và Kế hoạch số 137/KH-UBND ngày 25/3/2024 của UBND Quận Ba Đình về Tổ chức cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2024; Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phòng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024), Trường Tiểu học Kim Đồng đã phát động cuộc thi tới học sinh toàn trường.
Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Kim Đồng cùng quyết tâm thực hiện tốt mô hình “Cổng trường học an toàn giao thông”
23/04/2024
Thực hiện Chương trình phối hợp số 11/CTrPH-BCA-BGDĐT ngày 19/10/2022 giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022-2025 ; Kế hoạch số 29/KH-BCA-C08 ngày 27/01/2023 của Bộ Công an về thực hiện Chương trình phối hợp số 11/CTrPHBCA-BGDĐT ngày 19/10/2022 giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo tăng cường công tác tuyên tuyền phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022-2025; Nghị quyết số 170-NQ/ĐU ngày 15/01/2024 của Đảng ủy phường Giảng Võ về lãnh đạo xây dựng mô hình “Cổng trường học an toàn giao thông” tại Trường Tiểu học Kim Đồng. Thực hiện Quyết định số 160/QĐ-UBND, ngày 16/04/2024 của UBND phường Giảng Võ về Xây dựng mô hình “Cổng trường học an toàn giao thông” tại khu vực trường Tiểu học Kim Đồng, phường Giảng Võ.
Tự hào "Chiến sĩ nhỏ lớp 3 Kim Đồng"
22/04/2024
Tháng tư sắp đi qua với không khí tưng bừng Kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 lịch sử. Và Tháng 5 về, cả nước lại rộn ràng, bồi hồi, tự hào khi nhắc đến một sự kiện đặc biệt quan trọng trong lịch sử giải phóng của dân tộc ra. Đó chính là “Chiến dịch Điện Biên Phủ - lừng lẫy năm châu, trấn động địa cầu”. Để giáo dục cho các em học sinh biết về lịch sử hào hùng của dân tộc, cũng như tinh thần tự hào, lòng biết ơn về những công lao to lớn của các anh hùng, chiến sĩ đã dũng cảm hy sinh để bảo vệ nền độc lập dân tộc, khối 3 trường Tiểu học Kim Đồng đã tham gia dự thi với 2 phần với kết quả vô cùng ấn tượng. Phần I: Giới thiệu sách “Võ Thị Sáu – Con người và huyền thoại” đạt giải Nhất. Phần II: Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên “Kể chuyện Điện Biên Phủ” đạt giải Nhì.
Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng được tuyên truyền kĩ năng sử dụng mạng xã hội an toàn
22/04/2024
Sáng 22/4, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn học sinh sử dụng mạng xã hội an toàn. Tham dự chương trình có toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh các khối lớp của trường.
Tự hào là “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”
19/04/2024
Nhằm giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống, lịch sử của quê hương, đất nước, đặc biệt là ý nghĩa Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Liên đội trường tiểu học Kim Đồng tổ chức Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” với nhiều hoạt động, trải nghiệm ý nghĩa.
Trường Tiểu học Kim Đồng nồng nhiệt chào đón các bạn nhỏ  trường Mầm non thực hành Hoa Sen tới thăm trường ngày 15/04/2024
Trường Tiểu học Kim Đồng nồng nhiệt chào đón các bạn nhỏ trường Mầm non thực hành Hoa Sen tới thăm trường ngày 15/04/2024
15/04/2024
Chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Để trẻ hào hứng, khơi gợi lòng mong muốn được vào lớp 1 trường Tiểu học, ngày 15/4/2024 trường Tiểu học Kim Đồng tưng bừng tổ chức buổi giao lưu giữa lớp mẫu giáo lớn của trường Mầm non thực hành Hoa Sen với học sinh Khối lớp 1.
Cô giáo Đỗ Thị Lan, giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng, đạt giải Nhì trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2023- 2024
14/04/2024
Sáng ngày 11/4, tại Hội nghị tổng kết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2023-2024" của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã được tặng giấy khen tập thể xuất sắc trong công tác chỉ đạo. 05/05 giáo viên của Quận tham dự cấp Thành phố đều đạt giải với 02 giải Nhất và 03 giải Nhì, trong đó có cô giáo Đỗ Thị Lan, giáo viên Mĩ thuật trường Tiểu học Kim Đồng
Cô giáo Nguyễn Lan Ngọc, giáo viên khối Một - Trường Tiểu học Kim Đồng vinh dự là 1 trong 30 thí sinh tham gia vòng sơ khảo “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024
13/04/2024
Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024 do LĐLĐ quận và Hội LHPN quận đồng tổ chức được chia thành 3 vòng thi để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất làm đại diện tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh vùng đất, con người Ba Đình, con người Hà Nội đến với du khách trong và ngoài nước.