Trang chủ Tin tức Tin tức phòng

Tin tức phòng

Trường Tiểu học Kim Đồng thông báo công văn số 4604 của Sở Giáo dục và Đào tạo về triển khai công tác phòng, chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh
22/01/2024
Để đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, Sở Giáo dục và Đào tại hướng dẫn các công tác phòng chống các dịch bệnh truyền nhiễm, các bệnh về đường hô hấp do ảnh hưởng của không khí lạnh.
Triển khai giáo dục địa phương theo Chương trình GDPT 2018
11/02/2023
GD&TĐ - Ngày 9/2, Phòng GD&ĐT Ba Đình tổ chức dạy thực nghiệm tài liệu giáo dục địa phương theo Chương trình GDPT 2018 tại trường TH Hoàng Diệu.
Công văn về việc tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên của Hội đồng Đội quận Ba Đình
12/03/2022
Công văn về việc tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên của Hội đồng Đội quận Ba Đình
Ngời sáng tinh thần tương thân tương ái trong tâm dịch
11/09/2021
Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19, các trường học trong thành phố Hà Nội đã  xây dựng kế hoạch và triển khai dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh “tạm dừng đến trường, không dừng học”. Tuy nhiên, qua rà soát sơ bộ, hiện nay vẫn còn gần 150 học sinh quận Ba Đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thiếu thiết bị để học tập trực tuyến cần được hỗ trợ.
Trường Tiểu học Kim Đồng phát động cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn “Vì một Ba Đình mãi xanh”
21/07/2021
Để hưởng ứng Ngày quốc tế đa dạng sinh học và tháng hành động vì môi trường, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình triển khai kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 19/7/2021 về việc tổ chức cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn “Vì một Ba Đình mãi xanh” năm 2021 đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Tiểu học và THCS trong toàn quận. Đây là một cuộc thi thiết thực và đầy ý nghĩa.
Tân Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn gởi thư cho nhà giáo cả nước
10/04/2021
TTO - Ngày 8-4, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn nhận nhiệm vụ làm bộ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo. Nhân dịp này, người đứng đầu ngành giáo dục gửi thư tới các thầy cô giáo, công chức viên chức, người lao động trong ngành giáo dục.
Quận Ba Đình tiếp tục đẩy mạnh công tác thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính tại các cơ quan, đơn vị
03/03/2021
Ngày 19/2/2021, Ủy ban nhân dân quận Ba Đình đã ban hành văn bản số 260/UBND-VP về việc triển khai Công văn số 212-CV/QU ngày 17/2/2021 của Ban Thường vụ Quận ủy nhằm tăng cường thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính tại các cơ quan, đơn vị thuộc địa bàn quận.