Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG SÔI NỔI THAM GIA NGÀY HỘI VUI KHỎE CẤP TRƯỜNG

14/05/2022
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022), trường Tiểu học Kim Đồng tưng bừng tổ chức “Ngày hội vui khỏe” ngay sau những tuần đầu các em học sinh đi học trở lại sau một thời gian dài nghỉ học phòng dịch Covid 19.

Ngày hội diễn ra từ 4/5/2022 đến hết ngày 10/5/2022 với nhiều cuộc thi tài hết sức sôi nổi và kịch tính, thu hút đông đảo học sinh các khối lớp tham gia ở ba bộ môn thi đấu: chuyền bóng tiếp sức, thi chuyển đồ vật và thi kéo co.

Ngày hội góp phần giáo dục các em về ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh được giao lưu, học tập năng kiếu, rèn luyện sức khỏe, tăng cường bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng hoạt động xã hội … Kết quả chung cuộc các phần thi như sau:

1. Giải Nhất Chuyền bóng tiếp sức: lớp 1A7 và lớp 2A7

2. Giải Nhất Chuyền đồ vật: lớp 3A4

3. Giải Nhất kéo co: lớp 4A6 và lớp 5A2          Đội tuyển lớp 1A7 đạt giải Nhất – lớp 1A3 đạt giải Nhì thi chuyền bóng tiếp sức

1. Đội tuyển lớp 2A7 đạt giải Nhất thi chuyền bóng tiếp sức

Đội tuyển lớp 3A4 đạt giải Nhất thi chuyển đồ vật                                             Đội tuyển lớp 4A6 đạt giải Nhất thi kéo co

Đội tuyển lớp 5A2 đạt giải Nhất thi kéo co

Ban truyền thông khối 5