Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Hoạt động sinh hoạt dưới cờ của lớp 1A5 trường Tiểu học Kim Đồng

25/02/2023
Một tuần học mới lại bắt đầu với thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng. Đối với học sinh lớp 1A5, lễ chào cờ hôm nay trở nên thêm đặc biệt, thêm háo hức với tiết mục văn nghệ được luyện tập công phu.

Đảm nhận buổi sinh hoạt đầu tuần chỉ đúng 8 ngày sau đợt nghỉ Tết âm lịch, cô và trò lớp 1A5 đã hết sức nỗ lực tập luyện nhằm mang tới khán giả một tiết mục thật hay và ý nghĩa. Mặc dù là học sinh lớp 1, lớp nhỏ nhất trong trường, nhưng các em đã rất tự tin, hào hứng khi được biểu diễn trên sân khấu. Tiết mục văn nghệ của các em rất hay và được ban giám hiệu nhà trường khen gợi. Thầy cô và các bạn học sinh đều rất bất ngờ và hòa cùng cảm xúc với giai điệu và động tác của bài diễn. Các tiết mục văn nghệ như thế này thực sự khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động tập thể, giáo dục truyền thống nhà trường và địa phương, khơi dậy tinh thần ham học hỏi, tự tin cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh tiết mục văn nghệ dưới cờ của học sinh lớp 1A5.

F:\Thoa\Tieu hoc kim dong 1A5\Sinh hoat duoi co\1.jpg

F:\Thoa\Tieu hoc kim dong 1A5\Sinh hoat duoi co\2.jpg

Lớp 1A5 Biểu diễn tiết mục văn nghệ . Các con rất hứng khởi.

F:\Thoa\Tieu hoc kim dong 1A5\Sinh hoat duoi co\5.jpg

F:\Thoa\Tieu hoc kim dong 1A5\Sinh hoat duoi co\4.jpg

Phần kết của tiết mục biểu diễn rất xuất sắc

Cô giáo Phạm Phương Dung, giáo viên lớp 1A5