Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

XUÂN YÊU THƯƠNG

10/02/2021
Tết Nguyên Đán hay Tết cổ truyền là nét đẹp truyền thống từ ngàn đời của dân tộc ta. Không khí ngày Tết, con người, cảnh vât... cũng trở nên thật đặc biệt. Nhưng có lẽ Tết đặc biệt nhất, đáng nhớ nhất vẫn là trong mắt trẻ thơ. Và trong làm mưa bụi ray rắc, trong cái náo nức của ngày xuân cận kề, cô và trò lớp 1A1 trường Tiểu học Kim Đồng - Ba Đình đã chuẩn bị cho Tết năm nay trở nên thật ý nghĩa.

Các bạn nhỏ sẽ chuẩn bị đón Tết như thế nào?

“Cô sẽ giúp chúng mình tự tay làm một tờ lịch với chú Trâu vàng ngộ nghĩnh nhé! Các con sẽ có những tờ lịch độc đáo, xinh xắn để tô điểm cho ngôi nhà của mình!”

Thế là các bạn nhỏ lớp 1A1 hào hứng, ngoan ngoãn, miệt mài tạo nên những tác phẩm đẹp mắt và đáng yêu như thế này!

Dưới đôi bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú của các bạn nhỏ, những chú trâu hiện ra thật đáng yêu!

Sau hơn một giờ, những tờ lịch đã được hoàn thành, với những sắc màu rực rỡ, đúng với không khí Tết đang đến gần. Các bạn học sinh lớp 1A1 rất vui và thích thú với sản phầm handmade này!

Một mùa xuân mới lại đến thật gần. Trong thời khắc đặc biệt này, thông qua những tờ lịch rực rỡ, tập thể các con học sinh lớp 1A1 xin gửi lời chúc thân thương của mình đến toàn thể thầy cô giáo, các bạn học sinh và các bậc Cha mẹ phụ huynh. Chúng ta cùng chờ đón một mùa xuân với thật nhiều niềm vui và đong đầy yêu thương!

Cô Phương Nhung - GVCN Lớp 1A1