Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Lớp 3A4 - Nơi có những bạn nhỏ ham học và giàu lòng nhân ái

26/02/2022
Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán, các bạn học sinh lớp 3A4 Trường Tiểu học Kim Đồng lại tiếp tục học trực tuyến để phòng dịch Covid - 19. Năm mới 2022 bắt đầu bằng những tiết học sôi nổi và sự chia sẻ ấm áp của các bạn nhỏ.

Trong không khí của mùa xuân mới, các bạn học sinh lớp 3A4 bắt đầu những buổi học trực tuyến đầu năm với biết bao hân hoan, háo hức, vui tươi và hi vọng. Những lời chúc bình an, những nụ cười đầu xuân mới mà cô trò giành cho nhau hứa hẹn một năm mới vui tươi và đong đầy cảm xúc. Cô và trò cùng chia sẻ những hình  ảnh đẹp cùng những việc làm tốt mà các bạn đã làm được trong dịp nghỉ Tết vừa qua.

Bạn Khánh Chi chia sẻ bức ảnh “ chị cả đảm đang” trong ngày nghỉ Tết

Bạn Hữu Phúc chia sẻ :” Tết vui nhất là được chúc Tết ông bà.”

Bạn Minh Hiền chăm chỉ dọn góc học tập đón Tết

Tết ý nghĩa hơn khi con phụ giúp bố mẹ việc nhà

Bạn Trí Đức tập làm người lớn. Trông bạn hào hứng ghê!

Chị em Bảo Hân đi chơi Tết không quên thực hiện 5K

Ngày Tết của Minh Khánh và Hải Lâm thật ý nghiã!

Hà My và Hữu Phúc thư giãn với việc đọc sách

Bạn Phùng Hải Nam phụ mẹ bày mâm cỗ

Bạn Nguyễn Hải Nam có những ngày Tết thật ý nghĩa!

Bạn Đức Phong thật chăm chỉ!

Bạn Anh Thư diện áo dài xinh đón Tết

Bạn Khôi Vỹ bán bóng bay giúp ông bà và còn là một đầu bếp cừ nữa!

Sau đó, các bạn nhỏ đã nhanh chóng bắt nhịp với những tiết học đầy hứng khởi và nghiêm túc. Các bạn hoạt động nhóm hiệu quả, say sưa làm bài tập thực hành trên các ứng dụng trực tuyến, lắng nghe cô giáo giảng bài, hăng hái phát biểu. Sự quyết tâm học tập tốt thể hiện trên từng khuôn mặt của các bạn khi tham gia vào bài học cùng cô giáo.

Các bạn hăng hái chia sẻ bài làm của mình

Hăng hái phát biểu ý kiến là điểm mạnh của lớp chúng mình

Cùng chinh phục những kiến thức khó nào!

Các bạn cùng chia sẻ sở thích trong giờ nghỉ

Quyên góp vì bạn nghèo sau dịp Tết Nguyên đán cũng là một hoạt động thường niên của nhà trường đã được các bạn lớp 3A4 nhiệt tình ủng hộ. Mỗi bạn đã trích một phần nhỏ số tiền mừng tuổi của mình để ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường và các bạn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19.  Cả lớp đã quyên góp được số tiền 8.050.000 đồng. Mong rằng món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các bạn đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn vững tin hơn vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hào hứng, ham học và ấm áp tình yêu thương, sự sẻ chia, đó là không khí trong những ngày học trực tuyến đầu năm mới của các bạn nhỏ lớp 3A4. Chúc các bạn có những giờ học vui, bổ ích và những trải nghiệm thật  ý nghĩa!

Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

GVCN lớp 3A4