Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng đạt nhiều thành tích cao trong cuộc thi “Đấu trường Toán học” cấp Quận

05/04/2021
Trong năm học 2020 – 2021, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức rất nhiều sân chơi lí thú,bổ ích và đón nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các con học sinh cùng phụ huynh trên địa bàn quận Ba Đình nói chung và trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng.

Cuộc thi: “Đấu trường Toán học” là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng Toán học, rèn luyện tư duy logic, nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo con người mới, thế hệ mới, hội nhập cùng với sự phát triển công nghê 4.0 hiện nay. Bên cạnh cơ hội được ôn tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng công nghệ thông tin, khi tham gia cuộc thi, các bạn học sinh được cọ xát, nâng cao năng lực và nhận nhiều phần quà hấp dẫn ngay trong từng vòng thi đấu.

Đối với cuộc thi “ Đấu trường Toán học”, ngay từ khi nhận được kế hoạch về thời gian thi đấu cấp quận, nhà trường đã thông báo ngay đến Quý Phụ huynh và các con học sinh. Bởi vậy, tất cả những "nhà Toán học tương lai" khi bước vào phòng thi đều có tâm thế chủ động, gương mặt rạng rỡ, đầy tự tin. Ở vòng thi đặc biệt này, các con học sinh sẽ trải qua 50 câu hỏi trong khoảng thời gian 45 phút. Mọi thiết bị, đường truyền đều đảm bảo. Tham gia sân chơi này, các con không chỉ tích lũy cho mình những kiến thức lí thú, bổ ích và thiết thực của môn Toán mà đây còn là cơ hội để các con được cọ xát, được kết nối với những người bạn mới có chung niềm đam mê.

Sau các vòng thi đấu đầy cam go, thử thách, các bạn được lựa chọn thi cấp Quận của Trường Tiểu học Kim Đồng đã thể hiển trí tuệ, sự nhanh nhẹn, bản lĩnh của mình. Kết quả cuối cùng, Trường Tiểu học Kim Đồng xếp hạng thứ 5 trong tổng số 21 trường Tiểu học trong Quận về số lượng học sinh tham gia và đạt giải. Trong đó có 4 HS đạt giải Bạc,  5 HS giải Đồng và 5 HS giải Tiềm năng. Các thầy cô nhà trường chúc mừng các con học sinh:

1. HS Phạm Anh Minh -1a6 đạt Huy chương Đồng
  2. HS Nguyễn Bảo Lâm- 2a1 đạt Huy chương Đồng
  3. HS Nguyễn Huy Phúc- 2a4 đạt Huy chương Đồng
  4. HS Trần Bảo Minh- 2a7 đạt giải Tiềm năng
  5. HS Đỗ Hoàng Minh -3a4 đạt Huy chương Bạc
  6. HS Bùi Hoàng Bảo Thái -3a7 đạt Huy chương Đồng
  7. HS Nguyễn Nhật Quang- 3a7 đạt giải Tiềm năng
  8. HS Bùi Gia Khánh- 4a5 đạt Huy chương Bạc
  9. HS Nguyễn Thành Hưng- 4a7 đạt Huy chương Đồng
  10. HS Nguyễn Gia Hiển- 4a2 đạt giải Tiềm năng
  11. HS Trịnh Lê Hưng- 5a4 đạt Huy chương Bạc
  12. HS Phạm Gia Khiêm – 5a5 đạt Huy chương Bạc
  13. HS Nguyễn An Nhiên- 5a7 đạt giải Tiềm năng
  14. HS Phạm Hữu Công Minh- 5a6 đạt giải Tiềm năng

Các thầy cô tự hào về các con và chúc các con học sinh sẽ có thêm nhiều đam mê với các môn Khoa học, đặc biệt là môn Toán sau cuộc thi trí tuệ Đấu trường Toán học này.

Ban truyền thông khối 5