Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Hào hứng với các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

10/03/2021
Trong không khí đầu xuân mới, sau một kì nghỉ Tết dài, học sinh quay trở lại học và đón chào những ngày lễ lớn của tháng ba.Ngày quốc tế phụ nữ năm nay, các bạn nam lớp 5A4 háo hức chuẩn bị những phần quà ý nghĩa dành cho một nửa thế giới còn lại.

Nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra trong buổi lễ. Đầu tiên là việc tìm hiểu lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ. Thông qua đó, các em hiểu được sự dũng cảm, bền bỉ của chị em phụ nữ trong trong cuộc đấu tranh đòi quyền bình đẳng.

Hai MC đang đọc Lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ

Đại diện các bạn nam trong mỗi tổ lên nói lời chúc mừng tới cô giáo, các bác phụ huynh học sinh và các bạn nữ trong lớp. Những lời chúc của các bạn thật ngây ngô nhưng rất chân thật.

Đại diện “phái mạnh” của tổ 2 lên chúc mừng

Trò chơi Đuổi hình bắt chữ với những hình ảnh gợi từ, thành ngữ liên quan đến phụ nữ khiến các bạn phải vắt óc ra suy nghĩ và nhiều đáp án khiến các bạn phải bất ngờ.

Trò chơi Đuổi hình bắt chữ

Hồi hộp nhất là màn bốc thăm hoa để nhận quà từ các bạn trai trong lớp. Ai cũng hồi hộp vì không biết mình được nhận quà của ai. Đặc biệt hơn, các bạn nữ còn được tôn vinh bởi rất nhiều danh hiệu: Bạn gái thông minh nhất, bạn gái có đôi bà tay khéo léo nhất, bạn gái có nụ cười tươi tắn nhất….

Những món quà dễ thương, những danh hiệu đáng quý

Kết thúc buổi lễ là phần liên hoan. Ai cũng vui vẻ, phấn khởi. Với những hoạt động này, các học sinh trong lớp càng gắn bó, đoàn kết hơn.

Ban Truyền thông khối lớp 5