Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Chuyến đi chơi đáng nhớ của năm học cuối cấp Tiểu học

13/04/2021
Hôm nay đúng là một ngày thật tuyệt vời vì chúng mình được trường tổ chức cho đi tham quan. Địa điểm tham quan là khu SMILE VILLE. Theo như cô giới thiệu thì đây là một khu phim trường mới nên mình và các bạn đã rất háo hức.

Ngay từ khi bước lên xe, chúng mình đã được anh hướng dẫn viên chỉ dẫn và giới thiệu rất tận tình về địa điểm sắp đến. Trên quãng đường đi, chúng mình đã cùng nhau trò chuyện và hát hò rất vui vẻ. Đến nơi, chúng mình được đưa tới lán để cất đồ và sau đó đã được cô Phượng chụp cho những bức ảnh tập thể thật đẹp.

Buổi sáng hôm đó, bọn mình được trải nghiệm làm đồ gốm, vẽ tranh Đông Hồ và chơi trò bắn cung. Ngoài ra, chúng mình còn được chơi kéo co, trượt cỏ, thi nhảy bao cát và chơi bóng nước nữa đấy. Bóng nước thực sự là trò chơi ưa thích nhất của mình ngày hôm đó. Chúng mình được ở trong một quả bóng khổng lồ nổi lềnh bên trên mặt nước.

Mình cũng rất ấn tượng đồ ăn nơi đây. Mọi món không bị khô và cứng như những nơi khác mà rất mềm và thơm ngon.

Buổi chiều, chúng mình được tự do chạy nhảy và vui chơi thỏa thích trong không gian mát mẻ và xanh mướt. Sau đó, mình và các bạn di chuyển ra xe bus để quay lại trường và kết thúc chuyến đi bằng cốc caramel mát lạnh.

Chuyến đi này đã đem lại cho mình thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích. Mình cũng biết rằng các thầy cô giáo đã rất cố gắng để chúng mình có những kỷ niệm thật đẹp, thật khó quên cùng nhau và cùng các thầy cô giáo thân yêu.

Nguyễn An Nhiên – Học sinh lớp 5A7 – Trường tiểu học Kim Đồng