Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Ban chấp hành Chi đoàn trường Tiểu học Kim Đồng tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Giảng Võ lần thứ XIII nhiệm kì 2022 - 2027

14/03/2022
Sáng Thứ bảy (12/ 03/ 2022), Ban chấp hành Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đã tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Giảng Võ Lần thứ XIII nhiệm kì 2022 – 2027 do Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Giảng Võ tổ chức. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Giảng Võ vinh dự là đơn vị tổ chức Đại hội điểm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Ba Đình.

Trong 1 buổi làm việc, Đại hội đã tiến hành những nhiệm vụ quan trọng:

- Thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi phường Giảng Võ nhiệm kì 2017 - 2022, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trong đó, với những kết quả và thành tích nổi bật trong công tác Đoàn, sự phối kết hợp chặt chẽ với Đoàn Phường Giảng Võ, Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đã vinh dự được nhận giấy khen “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn – Hội và phong trao Thanh thiếu nhi nhiệm kì 2017 – 2022” của Chủ tịch UBND Phường Giảng Võ Nguyễn Ngọc Chiến.

Đ/c Nguyễn Lan Ngọc – Bí thư Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đại diện Chi đoàn Nhà trường nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Phường Giảng Võ

- Thông qua Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn phường khoá XII.

- Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phường Giảng Võ khoá XIII gồm 15 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Lan Ngọc – Bí thư Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng vinh dự được bầu vào Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phường Giảng Võ khoa XIII với số phiếu 54/58.

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Phường Giảng Võ khoa XIII ra mắt Đại hội

- Tiếp tục tín nhiệm bầu đồng chí Vũ Tùng Dương tái cử chức danh Bí thư Đoàn Thanh niên phường khoá XIII.

- Bầu 04 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Ba Đình lần thứ XXII.

Đại hội vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý, các đơn vị kết nghĩa tới tặng hoa chúc mừng Đại hội và nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng - Bí thư Quận Đoàn Ba Đình và đồng chí Vũ Thị Thêu - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ và Ban Chấp hành Đoàn phường khoá mới.

Với tinh thần khát vọng, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển, tin rằng Đoàn Phường Giảng Võ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Phường Giảng Võ ngày càng phát triển, vững mạnh.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Giảng Võ lần thứ XIII đã thành công tốt đẹp. Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn khoá mới sẽ xây dựng những chương trình, kế hoạch để cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội, thiết thực tổ chức những hoạt động hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Ba Đình lần thứ XXII, nhiệm kì 2022 - 2027.

BCH Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng