Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

1A3 sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ

22/02/2022
Nhằm chuẩn bị cho học sinh có được môi trường học tập an toàn, sạch đẹp khi đi học trực tiếp, cô giáo và phụ huynh lớp 1A3 trường Tiểu học Kim Đồng đã dành nhiều tâm sức dọn dẹp, trang trí lớp học thật đẹp, thật vui mắt chào đón các con.

Sự xuất hiện của Covid đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới ngành giáo dục nói chung và con cái chúng ta nói riêng bởi hơn 10 tháng qua các con không được đi học trực tiếp.

Các bạn nhỏ lớp 1 là thiệt thòi nhất vì chưa từng được cắp sách tới trường dù đã trải qua lễ khai giảng đầu tiên trong đời học sinh và học kỳ 1 online.

Với bất cứ bé nào thì năm lớp 1 là năm học đầu tiên khi các con bỡ ngỡ với bao bạn bè mới, thày cô và đặc biệt là ngôi trường mới.

Các bạn nhỏ lớp chúng mình may mắn là học sinh của trường Kim Đồng , nơi vừa được đầu tư xây mới rất đẹp, tuy nhiên các con chưa từng được thực sự cắp cặp tới trường.

Lễ khai giảng đầu, những nét chữ đầu đời, những vần tiếng đầu tiên cất lên đều qua màn hình zoom. Dù các cô đã cố gắng sáng tạo trong từng bài giảng cũng  như thay đổi phương pháp giảng dậy, giúp các con vui vẻ hào hứng vào lớp mỗi ngày, nhưng vẫn thương lắm những đôi mắt ngây thơ ngơ ngác hỏi “Bao giờ con được tới lớp?” “Bao giờ con được gặp các bạn?” “Mẹ ơi bao giờ con được gặp cô giáo của con?”

Để bù đắp những thiệt thòi đó cho các con, các cô và các bác trong ban phụ huynh đã dành cả một ngày để tham gia trang trí, vệ sinh lớp 1A3 thật đẹp sẵn sàng chào đón các con tới lớp.

Chắc chắn ngày đầu tiên tới lớp các bạn nhỏ lớp 1A3 sẽ hào hứng và vui sướng lắm đây vì lớp 1A3 của chúng mình được vệ sinh sạch sẽ, trang trí lớp với tông màu bắt mắt và rất phù hợp với lứa tuổi học sinh lớp 1.

Ai đi qua cũng ngắm lớp mình với ánh mắt ngưỡng mộ. Lớp mình còn vinh hạnh được cô hiệu trưởng ghé thăm và khen trang trí đẹp nữa đấy.

Chúc các bạn nhỏ đáng yêu 1A3 sẽ có những buổi học vui vẻ và kỉ niệm thật đẹp trong một không gian lớp học được trang trí bằng tình yêu thương và sự quan tâm chu đáo của thày cô, bố mẹ và ban giám hiệu nhà trường.

Chào đón các con vào lớp! Chào đón các con tới trường!

Cô Lan Phương - Lớp 1A3