Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Ngày 20/10 ý nghĩa của các bạn học sinh lớp 1A2

19/10/2023
Ngày 17/10, các con học sinh lớp 1A2 đã có một ngày hết sức ý nghĩa với rất nhiều hoạt động cùng nhau chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Sáng ngày hôm đó cũng như mọi buổi sáng khác, các con học sinh lớp 1A2 đến trường nhưng trong lòng mỗi con đều hân hoan hơn vì biết hôm nay các con cùng nhau có một hoạt động mà mình được trải nghiệm tự tay làm quà tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương nhất. Các con đã được cô giáo giải thích cho hiểu về ý nghĩa của ngày 20/10 là gì và vì sao chúng ta có hoạt động này.

Tại lớp, các con đã được cùng cô làm những tấm thiệp thật tỉ mỉ và đẹp đẽ để tặng cho bà, cho mẹ của mình và không thể thiếu là những tấm thiệp tặng cô giáo mà các con rất kính trọng và yêu mến.

A child and child sitting at a desk

Description automatically generated

Ngoài ra các bạn nữ cũng được nhận những lời chúc từ các bạn nam trong lớp, đó là một trải nghiệm mà các con mới chập chững vào lớp 1 lần đầu được nhận.

Những bàn tay bé xíu cẩn thận cắt cắt, dán dán…Bbạn nào cũng cố gắng để cho tấm thiệp của mình được đẹp nhất khi tặng. Không bất ngờ khi các bà, các mẹ nhận được những tấm thiệp đó đều cảm thấy xúc động. Những hình vẽ xinh đẹp, những câu yêu thương được viết bằng nét chữ trẻ thơ với cả trái tim của các con, tất cả đều mang lại niềm vui và thật nhiều cảm xúc cho bà, cho mẹ.

Cùng với tấm thiệp xinh, quà các con mang về còn có 1 bịch phôi nấm Tempura thật ngon và tốt cho sức khỏe. Các con sẽ cùng mẹ chăm tưới nước cho cây mau mọc ra những cái nấm xinh xinh để gia đình có bữa ăn sum vầy thêm dinh dưỡng và tràn ngập tình yêu thương.

Ngày 20/10 tại lớp 1A2 trường Tiểu học Kim đồng đã diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm như vậy. Hoạt động này đã để lại cho các con một ấn tượng về lòng biết ơn, biết ơn những người phụ nữ đã sinh ra mình, biết ơn những người phụ nữ xung quanh mình và biết yêu thương một nửa thế giới nhiều hơn..

Thay mặt phụ huynh lớp 1A2, xin kính gửi lời chúc mừng 20/10 đến tất cả các cô, các mẹ và các bạn nữ một 20/10 luôn khỏe mạnh, xinh tươi và lúc nào cũng nở nụ cười hạnh phúc.

Trân trọng biết ơn!

Cô và trò lớp 1A2