Trang chủ Tuyển sinh

Trường Tiểu học Kim Đồng quận Ba Đình hỗ trợ Phụ huynh học sinh tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2021 - 2022

13/07/2021
Thứ 2, ngày 12/7/2021, cán bộ giáo viên nhân viên Tiểu học Kim Đồng nghiêm túc thực hiện hỗ trợ phụ huynh tuyển sinh trực tuyến.

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh các cấp, từ 7h30 sáng, Ban giám hiệu cùng các giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kim Đồng đã có mặt để hỗ trợ phụ huynh tuyển sinh trực tuyến.

Phụ huynh  thực hiện khai báo y tế đầy đủ

Cán bộ nhân viên kỉểm tra nhiệt độ của Phụ huynh trước khi vào trường

Thành phố Hà Nội đang trong thời gian cao điểm phòng chống dịch Covid – 19 tuy vậy, công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến vẫn diễn ra an toàn, đảm bảo phòng dịch. Phòng hỗ trợ đã được lau dọn, phun khử khuẩn. Nhân viên y tế túc trực tại sảnh, yêu cầu phụ huynh khai báo y tế trên tờ khai và qua ứng dụng NCOVI, sát khuẩn tay và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào phòng.

Công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của trường Tiểu học Kim Đồng tiếp tục triển khai đến hết ngày 14/7.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Anh hỗ trợ phụ huynh tuyển sinh trực tuyến

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng