Trang chủ Tuyển sinh

Trường Tiểu học Kim Đồng hướng dẫn đăng kí tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2021 - 2022

11/07/2021
Thực hiện kế hoạch số 164/KH-UBND ngày 26/5/2021 của UBND quận Ba Đình về việc tuyển sinh vào các trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2021 - 2022, trường Tiểu học Kim Đồng hướng dẫn tới Quý phụ huynh các bước đăng kí tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 như sau:

Quy trình thực hiện đăng kí tuyển sinh trực tuyến:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

Bước 2: Chọn Đăng ký tuyển sinh.

Bước 3: Giao diện hiển thị các kỳ tuyển sinh, PHHS chọn kỳ tuyển sinh cần đăng ký, nhấn nút Đăng ký.

Lưu ý: Các dòng có đánh dấu (*) là bắt buộc phải nhập thông tin.

Bước 4: Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận Đồng ý để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

Bước 5: PH in phiếu thông tin. (Có thể in phiếu tại trường khi đến nộp hồ sơ trực tiếp).

Quý phụ huynh đọc và làm theo đúng hướng dẫn để đăng kí thành công tại nhà. Trong thời gian tuyển sinh, nhà trường có bộ phận hỗ trợ phụ huynh đăng kí trực tuyến tại phòng tuyển sinh đặt tại trường Tiểu học Kim Đồng (Số 1 Trần Huy Liệu - Ba Đình - Hà Nội).

Trân trọng!

Số điện thoại trực hỗ trợ:

- Cô Kiều Thị Bích Nguyệt: 0966551889

- Cô Nguyễn Ngọc Vân: 0904992626