Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Ngày siêu vui của lớp 1A2 ở trang trại Vạn An

04/04/2021
Vừa qua, các bạn học sinh lớp 1A2 trường Tiểu học Kim Đồng đã có một ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa tại Trang trại Vạn An (Thanh Trì, Hà Nội). Tại đây, các bạn được hòa mình vào không gian thoáng đãng, tham gia các trò chơi khoa học, vận động liên hoàn và cùng nhau tạo nên những phút giây hạnh phúc.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp học sinh tăng vốn sống, gần gũi với thiên nhiên, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Kim Đồng cùng Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức cho học sinh đi tham quan trải nghiệm tại Trang trại Vạn An. Tại đây, có rất nhiều hoạt động kỳ thú đang đón chờ các bạn.

Các bạn đã bao giờ được “du ngoạn Hoàng Cung” hay cùng Trạng Tí “phiêu lưu ký” chưa? Rất thú vị đấy! Buổi sáng tại trang trại, các bạn học sinh Tiểu học Kim Đồng trong vai thần đồng lừng danh Đất Việt để vượt qua thử thách tập trận, ghi danh bảng vàng, tìm hiểu điển tích “xâu chỉ vỏ ốc”, thử tài chui hầm bắt kiến, đi cầu bôi mỡ, trượt cáp xâu chỉ, băng qua rừng già, vượt lưới nhện, bắt đom đóm... Tiếp theo, các Trạng Tí thời 4.0 tiếp tục trải nghiệm các hoạt động STEM tại xưởng gỗ, đi du thuyền, tìm hiểu về múa rối, phân biệt rau củ và các loại gia cầm nữa đấy!

Chưa hết, sau giờ nghỉ giải lao để tiếp năng lượng buổi trưa, các Trạng Tí lại tiếp tục ra đồng bắt cá, ghé thăm trường đua động vật và thử tài hiểu biết giành vòng nguyệt quế. Một chuyến tham quan ý nghĩa đâu thể thiếu những bức ảnh kỷ niệm phải không nào? “Vườn hoa bốn mùa” và chợ quê Phan Thị là điểm dừng chân cuối cùng của các Trạng Tí Kim Đồng.

Khép lại một ngày vui chơi năng suất và gắn kết, các bạn lên xe trở về với nụ cười trên môi và những món quà lưu niệm trên tay. Hãy xem các bạn ấy chơi vui như thế nào qua những bức ảnh dưới đây nhé!

Cô giáo Bùi Hoài – GVCN lớp 1A2