Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động trải nghiệm của lớp 5A2

06/04/2021
Tuần vừa qua,chúng mình, những học sinh 5A2 cùng toàn khối 4 và 5 đã có một buổi trải nghiệm đầy thú vị tại Smiley Ville( Đông Anh, Hà Nội). Tại đây, chúng mình đã cùng nhau tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích.

Đầu tiên,chúng mình được tìm hiểu về kiến trúc thành Cổ Loa và tái hiện lại nó qua đất sét. Sau đó, chúng mình được học một số trò chơi dân gian như Ô ăn quan. Tiếp theo, mình với các bạn cùng lớp được chính tay tạo ra những bong bóng đầy màu sắc. Bạn phải thật khéo léo và nhẹ nhàng mới tạo ra được những quả bong bóng khổng lồ. Sau trải nghiệm đó, bọn mình cùng nhau chơi  những trò team building giúp nâng cao tính đồng đội, đó là trải nghiệm nhảy sạp, trò này đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội nhảy và đội điều khiển các thanh tre. Tiếp theo đó là trò chơi đòi hỏi sức mạnh đồng đội đó là trò kéo co, và lớp chúng mình đã dành chiến thắng gay cấn 2-1 trước đội bạn. Ngay sau khi chơi xong, cả bọn được dẫn đến khu trượt cỏ. Ở đây là một chiếc cầu trượt cao khoảng 2m, được trải những thảm cỏ xanh mướt, đặt trên chiếc ô tô màu vàng và được phủ kín bởi một dàn hoa giấy tím ngắt. Tiếp đó, chúng mình đến Cổ Loa Thành và cùng nhau tập bắn nỏ thần của An Dương Vương. Sau khi tham quan thành, chúng mình được hóa thân thành những chú bộ đội tí hon tập bắn súng, vượt qua những chướng ngại vật hiểm trở. Đến giờ nghỉ trưa, mọi người ngồi theo nhóm và thưởng thức những món ăn do chính chúng mình tự phân công chuẩn bị. Thực sự rất vui, cả bọn cùng nhau nói chuyện rôm rả. Nghỉ trưa xong, mình cùng với các bạn học sinh lớp 5A2 tiếp tục hành trình trải nghiệm. Chúng mình cùng nhau đi bắt cá. Bắt cá xong, bọn mình đi tìm hiểu về lịch sử tranh làng Hồ và thực hành làm bức tranh của riêng mình. Lát sau, cả lớp vui vẻ chơi đùa trong quả bóng hơi nổi lềnh bềnh trên mặt nước vô cùng thú vị. Ngoài ra, chúng mình còn tham gia một số trò chơi tại sân khấu chung rất hoành tráng và rộng rãi.

Cả lớp đã trải qua một ngày vui chơi đầy bổ ích tại Smiley Ville. Mình cùng các bạn học sinh lớp 5A2 cảm ơn nhà trường đã giúp chúng mình có một ngày xả hơi tuyệt vời như thế. Xin mời các bạn cùng trải nghiệm với chúng mình qua những bức ảnh do cô giáo chủ nhiệm lớp mình chụp nhé!

Nhóm học sinh lớp 5A2