Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Tiểu học Kim Đồng phát động Kỳ thi Olympic Toán quốc tế Philippine (PhIMO) lần thứ 4

25/03/2024
Kỳ thi Olympic Toán quốc tế Philippine (PhIMO) là một sân chơi bổ ích trên thế giới. Trong những năm qua, EDUFLY đã đồng hành cùng các bạn học sinh Việt Nam trong các kì thi Toán quốc tế như AMC (Australia); SASMO (Singapore); IKMC (Australia); AIMO, TIMO, ITMC... Năm 2024, EDUFLY vinh dự tiếp tục là đơn vị đăng cai tổ chức Kỳ thi Olympic Toán quốc tế Philippine (PhIMO) lần thứ 4 tại Việt Nam, để tuyển chọn học sinh tham gia kỳ thi PhIMO 2024 vòng quốc tế tổ chức tại Philippines.

Năm 2023 đã có các nước tham gia: Ấn Độ, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Cam-pu-chia, Úc, Indonesia, Nhật Bản, Myanmar, Iran. Tại Việt Nam, Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế PhIMO 2023 đã thu hút hơn 2400 thí sinh của hơn 150 trường, đến từ 30 tỉnh thành trên cả nước đăng ký tham gia vòng thi Quốc gia, 197 thí sinh tham gia vòng thi Quốc tế và đạt nhiều huy chương, thứ hạng cao.

Nhằm giúp các em học sinh được trải nghiệm, thử sức, thể hiện năng lực, bản lĩnh, cũng như sự đam mê với bộ môn Toán Tiếng Anh, Trường Tiểu học Kim Đồng thông báo tới các bậc CMHS cho con tham dự “Kỳ thi Olympic Toán Quốc tế PhIMO 2024”.

Chúng tôi xin gửi kèm:

Công văn về việc tổ chức kỳ thi Olympic Toán Quốc tế PhIMO 2024

Thông báo về việc tổ chức kỳ thi Olympic Toán Quốc tế PhIMO 2024
Lệ phí thi: 400.000đ/ 1HS
Kì thi diễn ra online vào ngày 28/04/2024.

Bố mẹ đăng kí và nộp kinh phí về cho GVCN lớp.

Thời hạn đăng ký đến ngày 04/04/2024.

Trân trọng cảm ơn!