Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Hội chợ Xuân yêu thương tại trường Tiểu học Kim Đồng: Một ngày trải nghiệm Tết đong đầy vui vẻ.

02/02/2024
Cùng với Lễ hội Bánh chưng xanh, ngày 31/1/2024, hội chợ Xuân yêu thương đã được tổ chức tại trường Tiểu học Kim Đồng. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm tại trường nhằm tạo ra không khí tết truyền thống cho học sinh. Sự kiện này đã góp phần làm cho không khí trong trường trở nên ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Hội chợ Xuân Yêu Thương không chỉ là nơi để học sinh mua sắm và trải nghiệm không khí tết truyền thống, mà còn là dịp để các em có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và sự năng động của mình. Các gian hàng được thiết kế và trang trí một cách tinh tế, phản ánh đặc trưng của từng khối học.

Mỗi gian hàng đều được các cô giáo của nhà trường phối hợp với PHHS phụ trách

Với sự đa dạng của gian hàng, học sinh có cơ hội chọn lựa từ nhiều mặt hàng phong phú và phù hợp với sở thích cá nhân. Các gian hàng trưng bày và bán những mặt hàng gần gũi, được học sinh yêu thích như đồ dùng học tập, đồ handmade, đồ trang trí xuân, đồ chơi truyền thống và thậm chí là những sản phẩm nghệ thuật do chính học sinh tạo ra. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng tình cảm và lòng say mê của các em đối với ngày Tết.

Các mặt hàng phong phú, đa dạng

Học sinh không chỉ được trải nghiệm mua hàng, mà còn được bán chính những sản phẩm của mình

Niềm vui mua sắm của các em

Niềm vui và sự háo hức không chỉ xuất phát từ việc mua sắm mà còn từ việc tham gia các hoạt động vui chơi và trò chơi dân gian được tổ chức tại hội chợ. Học sinh và phụ huynh hào hứng tham gia các trò chơi truyền thống được tổ chức như bịt mắt đập bóng, ném vòng... Sự hòa mình vào không khí sôi động của hội chợ làm cho mọi người cảm thấy gần gũi và hạnh phúc.

Học sinh tham gia trò chơi dân gian

Không chỉ là niềm vui của học sinh, hội chợ còn mang lại niềm hạnh phúc cho các bậc phụ huynh. Phụ huynh học sinh hưởng ứng nhiệt tình khi tham gia vào sự kiện, tạo nên một không khí trường học ấm cúng và gần gũi hơn. Họ cùng con em mình trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ, tận hưởng không khí tết và chia sẻ niềm vui trong những hoạt động của hội chợ.

Các em nhỏ cũng được theo bố mẹ đến tham gia hội chợ cùng anh chị

"Hội Chợ Xuân Yêu Thương" tại trường Tiểu học Kim Đồng không chỉ là một sự kiện thường niên, mà còn là dịp để học sinh và cộng đồng trường học kết nối, chia sẻ niềm vui và tình thân, giúp học sinh có thêm cơ hội trải nghiệm nét văn hóa truyền thống, trải nghiệm Tết cổ truyền của dân tộc. Hội chợ thành công không chỉ tạo ra một không khí Tết đậm chất truyền thống mà còn góp phần làm cho trường học trở nên gắn kết và yêu thương hơn.

Ban truyền thông Khối 2