Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2024)

26/03/2024
Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Việt Nam xây dựng hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, với sức trẻ, lòng nhiệt tình, xuất phát từ thực tế Chi đoàn gắn liền với sự nghiệp giáo dục, tất cả các Đoàn viên Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác giảng dạy cũng như các phong trào của nhà trường và của ngành Giáo dục.

Học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”, ngoài nhiệm vụ giảng dạy, Đoàn thanh niên luôn kết hợp chặt chẽ với Nhà trường, Công đoàn, Đội Thiếu niên Tiền phong tổ chức tốt các ngày kỉ niệm lớn như 20/11, 22/12, 26/3,... tích cực tham gia các phong trào do các cấp phát động như Hiến máu nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, … là lực lượng nòng cốt trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường, của phòng GDĐT và Quận Ba Đình. Với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực khắc phục khó khăn, nhiệt tình trong công việc, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn trường Tiểu học Kim Đồng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó tạo được niềm tin với các cấp lãnh đạo và đồng nghiệp trong nhà trường.

A group of people in blue shirtsDescription automatically generated

Đoàn viên Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng tham dự chương trình

kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Để kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã gửi tặng Chi đoàn bó hoa tươi thắm với nhiều hi vọng sức trẻ và sự sáng tạo sẽ đưa Trường Tiểu học Kim Đồng phát triển ở những tầm cao mới.

Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường trao tặng bó hoa tươi thắm

chúc mừng Chi đoàn trường Tiểu học Kim Đồng.

Ban truyền thông chi đoàn nhà trường