Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Trường Tiểu học Kim Đồng thông báo về tổ chức vòng Sơ khảo cấp trường sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên Internet dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 năm học 2021-2022

18/01/2022
Thực hiện Kế hoạch 45/KH-PGD ĐT ngày 29/11/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo Ba Đình về việc Tổ chức sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên Internet dành cho học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn quận Ba Đình năm học 2021-2022;

Trường Tiểu học Kim Đồng thông báo tổ chức vòng sơ khảo cấp trường sân chơi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" trên Internet dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 năm học 2021-2022, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh của trường Tiểu học Kim Đồng, từ lớp 1 đến lớp 5 năm học 2021-2022 đảm bảo tiêu chuẩn sau:

-  Học sinh đạt từ 280 điểm trở lên của 15 lượt thi của Vòng Tự do và được nhà trường lựa chọn.

2. Thời gian: 22/01/2022 (Thứ Bảy)

3. Hình thức: Thi online có giám sát tại nhà.

4. Nội dung, cấu trúc đề thi: 30 câu hỏi Tiếng Việt, IQ/vòng thi, mỗi vòng thi có 03 bài thi/ 300 điểm.

5. Một số lưu ý:

- Mỗi học sinh chỉ được đăng kí duy nhất 1 tài khoản trên website: https://trangnguyen.edu.vn/. Học sinh có 2 tài khoản trở lên sẽ không được công nhận kết quả.

- Học sinh cần đăng kí đúng các thông tin: Họ và tên; địa chỉ lớp; trường; quận/huyện; tỉnh/thành phố. Học sinh đang học khối lớp nào chỉ được đăng kí dự thi ở khối lớp đó.

- Họ và tên học sinh hiển thị phải chính xác theo giấy khai sinh.

- Học sinh tham dự vòng Sơ khảo cấp trường sẽ xem thông tin danh sách vòng thi, giờ thi trên website của nhà trường (http://c1badinh-bd.edu.vn/?page=home).

- Học sinh chỉ được làm bài thi 01 lần duy nhất (trừ khi gặp sự cố phòng thi, Hội đồng thi sẽ xem xét giải quyết).

- Kết thúc Vòng thi Sơ khảo (cấp Trường), hệ thống sẽ có Bảng xếp hạng theo tiêu chỉ: Số câu đúng, thời gian làm bài. Căn cứ vào kết quả Bảng xép hạng, nhà trường chọn cử học sinh tham gia vòng thi Hương.

- Tham khảo lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt các vòng:

Ban truyền thông trường TIểu học Kim Đồng