Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng phát động cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 ( năm 2022)

17/01/2022
“Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lí do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậu”. Đây chính là nội dung của cuộc thi “Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51” do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội và Bưu điện thành phố Hà Nội triển khai trên địa bàn thành phố Hà Nội. Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng phát động tới 100% học sinh khối 3,4,5 tham gia cuộc thi.

Đến hẹn lại lên, chủ đề Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 ( năm 2022) đã được Liên minh Bưu chính thế giới công bố. Cuộc thi nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em học sinh. Giúp các em học sinh tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình về những vấn đề này, bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới. Giúp các em học sinh hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội. Một “Mùa viết thư” mới lại bắt đầu, chúng ta đón chờ những bức thư hay, những ý tưởng mới bay bổng và sáng tạo của các em.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi phát động trong tiết Sinh hoạt đầu tuần.

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng