Trang chủ Giới thiệu Gương mặt tiêu biểu

Nguyễn Đức Thành – Cậu học trò nhỏ giàu thành tích của lớp 2A3

23/04/2021
Trong những năm gần đây, cô và trò Trường Tiểu học Kim Đồng đã gặt hái được nhiều thành công, giành về nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Năm học 2020- 2021 bạn Nguyễn Đức Thành - Học sinh lớp 2A3 đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác trở thành Quán quân cấp trường của cuộc thi toán quốc tế Kangaroo (IKMC).

Nguyễn Đức Thành cho biết, bí quyết thành công của bạn là nhờ sự đam mê với  môn Toán cùng với sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ.

Theo Cô Nguyễn Việt Hà - GVCN lớp 2A3, ở lớp, Nguyễn Đức Thành là một bạn học sinh rất ngoan, hòa đồng với mọi người, không chỉ vậy em còn nổi bật với bảng thành tích học tập “khủng”. Đối với Nguyễn Đức Thành ngoài môn học yêu thích là Toán, em luôn thu xếp thời gian để học các môn khác và chưa bao giờ xem trọng môn chính so với môn phụ bởi học môn nào cũng giúp cho em có được kiến thức ở mọi lĩnh vực khác nhau.

Nguyễn Đức Thành miệt mài học tập trên lớp

Không chỉ nổi bật trong việc học tập Nguyễn Đức Thành còn tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa, có thể kể đến như: bơi lội, bóng đá, bóng rổ ....

Bạn Thành  hăng say luyện tập bóng đá

Bạn Thành rèn luyện sức khỏe với môn bơi

Bạn Thành với niềm đam mê bóng rổ

Đặc biệt, Nguyễn Đức Thành có niềm đam mê cháy bỏng với cây đàn piano.

Nguyễn Đức Thành hăng say luyện đàn piano

Chính vì có những niềm đam mê như vậy nên em Thành đã gặt hái được những thành tích đáng kể như: Giải Đồng môn Toán, giải đồng môn Tiếng Anh của Kỳ thi Toán, Khoa học, Tiếng Anh ASMO vòng 1; Quán quân cấp Trường của cuộc thi Toán quốc tế Kangaroo (IKMC)

Chúc cậu học trò nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi. Ngày càng đạt nhiều thành tích trong học tập cũng như các hoạt động khác.

Ban truyền thông khối 2