Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Vinh danh top 10 thí sinh xuất sắc nhất vòng tuyển chọn cấp trường Cuộc thi tài năng Tin học trẻ Quốc tế - Thành phố Hà Nội Năm học 2023-2024

09/01/2024
Nhằm thúc đẩy trào học tập Tin học theo chuẩn Quốc tế cho học sinh của Thủ đô Hà Nội, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nguồn nhân lực thời kỳ chuyển đổi số, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam tổ chức cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế - thành phố Hà Nội dành cho học sinh phổ thông trên địa bàn Thủ đô.

A group of children in a circle with textDescription automatically generated

Cuộc thi sẽ giúp học sinh Thủ đô tiếp cận các kỹ năng Tin học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập và cuộc sống một cách khoa học, hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng học tập trong nhà trường và bồi đắp hành trang cho nghề nghiệp tương lai.

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GDĐT quận Ba Đình ngày 4/11/2023 về triển khai cuộc thi "Tài năng Tin học trẻ quốc tế" năm học 2023-2024, trường TH Kim Đồng đã tổ chức vòng tuyển chọn cấp trường.

Quá trình tuyển chọn được thực hiện nghiêm túc và đúng kế hoạch, vòng đầu tiên đã khen thưởng 10 em đạt kết quả tốt nhất. Ngày 08/1/2024, nhà trường vinh danh top 10 thí sinh xuất sắc nhất vòng tuyển chọn cấp trường. Nhà trường sẽ tiếp tục lựa chọn và cử đội tuyển gồm 4 thí sinh dự thi cấp Quận.

Dưới đây là một số hình ảnh vinh danh Top 10 học sinh có thành tích tốt nhất:

A table with numbers and letters

A group of children holding signsDescription automatically generated

A group of children standing in a rowDescription automatically generated

Tổ Tin học