Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Tiểu học Kim Đồng tưng bừng hoạt động Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2023
Trong tuần qua, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/2023). Những sự kiện này không chỉ tạo nên một không khí rộn ràng, tràn ngập tình yêu thương mà còn là dịp để cộng đồng giáo viên và học sinh cùng nhau tưởng nhớ và tri ân tới những người thầy, người cô đã dành cả cuộc đời để truyền đạt tri thức và định hình tương lai cho thế hệ trẻ.

Lễ Mít tinh Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 17/11/2023, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của toàn thể cộng đồng học sinh, giáo viên, và phụ huynh, tạo nên một không khí trang trọng và ấm áp.

Tại buổi lễ mít tinh, các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 được đặc biệt biểu dương và tôn vinh. Những giải thưởng này là minh chứng cho sự cống hiến và thành tích nổi bật trong công việc giảng dạy và quản lý lớp học.

Lãnh đạo Quận trao giấy khen cho các cô giáo đạt danh hiệu khen thưởng cấp Thành phố năm học 2022-2023

Khen thưởng các cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

Nhà trường vinh dự nhận được cờ thi đua xuất sắc của Thành phố, xứng đáng là một trong những đơn vị dẫn đầu về phong trào thi đua, điểm sáng của giáo dục Thủ đô.

Đại diện BGH nhà trường nhận cờ khen Đơn vị Xuất sắc trong phong trào thi đua của Thành phố từ các cấp lãnh đạo

Ngày Nhà giáo Việt Nam càng trở nên tuyệt vời hơn khi nhà trường và các thầy cô giáo nhận được rất nhiều lời chúc mừng tri ân từ các cấp lãnh đạo, từ các bậc phụ huynh và các con học sinh. Những nụ cười hân hoan, những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm không chỉ là sự công nhận cho những đóng góp đặc biệt của tập thể nhà trường mà còn là nguồn động viên tinh thần, khích lệ tinh thần làm việc và sáng tạo trong tương lai.

Những bó hoa tươi thắm chứa đựng tình cảm tri ân và khích lệ

Tại lễ mít tinh, tập thể giáo viên và học sinh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ sôi nổi, thể hiện lòng tri ân và tình cảm đối với các thầy cô. Những tiết mục biểu diễn thể hiện những điều tuyệt vời mà học sinh đã học được dưới sự hướng dẫn của những người giáo viên tận tâm đã làm nên một buổi lễ đầy màu sắc ấn tượng.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc là món quà của các con HS gửi tới thầy cô

Cũng nằm trong chùm hoạt động chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, cuộc thi thiết kế sản phẩm thời trang từ vật liệu tái chế mang chủ đề "Sự Sống" đã thu hút sự chú ý và sự sáng tạo từ phía học sinh. Các lớp học tham gia cuộc thi không chỉ thể hiện tài năng sáng tạo mà còn truyền đạt thông điệp ý thức bảo vệ môi trường, tôn vinh vẻ đẹp của cuộc sống.

Ban giám khảo đã ghi nhận chất lượng cao và tính sáng tạo trong từng sản phẩm tham gia cuộc thi. Đây không chỉ là một cuộc thi nghệ thuật mà còn là cơ hội để học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong cuộc sống hàng ngày.

Những sản phẩm ấn tượng được trình diễn mang lại nhiều giải thưởng thú vị và niềm vui cho các em học sinh

Tại trường Tiểu học Kim Đồng, lòng tri ân và tôn trọng đối với những nhà giáo lão thành không ngừng được thể hiện qua những hoạt động chân thành và ý nghĩa. Buổi lễ tri ân những người thầy, cô đã nghỉ hưu diễn ra đầm ấm và tràn ngập tiếng cười, là dịp để những kỷ niệm khó quên được chia sẻ và ghi nhớ.

Buổi lễ gặp mặt và tri ân các nhà giáo lão thành diễn ra trang trọng, ấm áp

Các lớp học cũng tưng bừng tổ chức những hoạt động giáo dục chủ đề, như làm thiệp chúc mừng thầy cô và biểu diễn văn nghệ. Những hoạt động này không chỉ tạo ra những kỷ niệm đẹp, mà còn giúp học sinh phát triển kỹ năng sáng tạo và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng học đường.

Chương trình văn nghệ đặc sắc Talent Show của lớp 2A8 và 2A6 mang lại rất nhiều niềm vui cho các em học sinh

Một mùa Hiến chương nữa lại đi qua, trải qua 46 năm hình thành và phát triển không ngừng, thầy cô trường Tiểu học Kim Đồng đã chào đón và dạy dỗ bao lớp học sinh nên người. Thầy cô giáo vẫn mãi là những người lái đò thầm lặng chèo lái con thuyền tri thức, đưa bao thế hệ học trò cập bến ước mơ. Ở mái trường Kim Đồng, hành trình ấy được xây dựng bằng tình yêu thương, sự tận tâm, yêu trẻ, đam mê với nghề và không ngừng đổi mới sáng tạo. Xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới tất cả các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của nhà trường luôn vững mạnh và phát triển để tiếp tục ươm mầm những tài năng.

Gieo một hạt mầm nhỏ

Được cây đời mãi xanh

Sân trường vương đầy nắng

Cho tuổi nghề mãi xanh!