Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Tiểu học Kim Đồng thông báo về kế hoạnh tổ chức vòng thi Sơ khảo cấp Trường của sân chơi giáo dục trực tuyến “Trạng Nguyên Tiếng Việt” năm học 2023-2024.

07/12/2023

Trạng Nguyên - Học trực tuyến - Thi Trực Tiếp - Tiếng Việt, Olympic Toán -  Tiếng Anh - Phát triển trí thông minh đa diện

I. LỊCH KẾT THÚC THI VÒNG 4 – VÒNG ĐIỀU KIỆN TRẠNG NGUYỆN TIẾNG VIỆT:

- Vòng 4 sẽ kết thúc vào 23h59’ ngày 13/12/2023.

- Học sinh không thi vòng Điều kiện, không được thi cấp Trường.

* Lưu ý:

- Học sinh đạt từ 200 điểm trở lên là đủ điều kiện qua vòng và không thể thực hiện thi lại.

- Tài khoản học sinh phải được cập nhật đủ thông tin cá nhân, trường, lớp, quận ( huyện), tỉnh thành.

II. CHUẨN BỊ VÒNG THI SƠ KHẢO CẤP TRƯỜNG – VÒNG 5:

- Thời gian thi: Từ 8h đến 16h các ngày từ 18/12/2023 đến ngày 23/12/2023.

- Địa điểm thi: Phòng Tin học trường Tiểu học Kim Đồng

- Link hướng dẫn ôn tập: https://youtu.be/V6U_Nxih_1c

Kính mong bố mẹ theo dõi, cập nhật thông tin về cuộc thi để hỗ trợ các con tham gia sân chơi đầy đủ!

BAN TRUYỀN THÔNG KHỐI 5

Ban truyền thông khối 5