Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Sắc xuân về với Thư viện Trường Tiểu học Kim Đồng

26/01/2024
Chút rét cuối của mùa đông, gom chút mưa phùn của mùa xuân, tạo nên không khí riêng của tết. Dường như tết của người trưởng thành có phần đơn điệu, thế nhưng trong đôi mắt trẻ thơ, tết sẽ mộng mơ và vui vẻ hơn nhiều.

Không giống như người lớn, tết trong mắt trẻ thơ đơn giản lắm! Đó là dịp được nghỉ học, được thỏa thích vui chơi, gói bánh chưng cùng gia đình, được bố mẹ mua quần áo mới, xúng xính đi chúc tết ông bà, họ hàng, còn được nhận tiền mừng tuổi... Mỗi bé sẽ có một suy nghĩ về tết khác nhau, nhưng tựu chung lại những lý do ấy đáng yêu và đáng nhớ!

Gom chút Tết trong từng câu chuyện, lời văn, Thư viện trường Tiểu học Kim Đồng đã lựa chọn nhũng cuốn sách có chủ đề về ngày Tết để trưng bày một sạp sách - báo mang sắc xuân rộn ràng. Không gian Tết của thư viện đã thu hút và nhận được rất nhiều sự yêu thích của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường. Xin mời quý bạn đọc cùng ghé thăm Thư viện trường Tiểu học Kim Đồng để cùng tham quan đón đọc các ấn phẩm mang đầy hương vị Tết.

A table with books and flowersDescription automatically generated

A group of people sitting on the floor in a classroomDescription automatically generated

A group of people posing for a photoDescription automatically generated

A group of children standing around a table with signsDescription automatically generated