Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Phát động cuộc thi “Vẽ tranh tuyên truyền Tiết kiệm điện năm 2023” – “Coloring the future save electricity”

01/11/2023
Vẽ tranh tuyên truyền tiết kiệm điện là một hoạt động thường niên do Công ty Điện lực Ba Đình phối hợp với UBND quận Ba Đình, Phòng giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức. Cuộc thi từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích về nghệ thuật đối với học sinh trường Tiểu học Kim Đồng.

Trường Tiểu học Kim Đồng phát động cuộc thi “Vẽ tranh tuyên truyền tiết  kiệm điện” - “Coloring the ...

“COLORING THE FUTURE SAVE ELECTRICITY” là cuộc thi nhằm truyền tải kiến thức và nâng cao nhận thức về tiết kiệm điện cho học sinh tiểu học trên địa bàn Quận Ba Đình

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc con người sử dụng các thiết bị điện là điều hiển nhiên hàng ngày. Nếu như không biết sử dụng điện an toàn sẽ dẫn đến những sự cố rất đáng tiếc cho bạn, gia đình và những người xung quanh. Vì thế sử dụng điện an toàn và hiệu quả không chỉ giúp bạn phòng chống cháy nổ mà còn tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Cùng với sự say mê sáng tạo, học sinh trường Tiểu học Kim Đồng luôn giành được những giải cao trong cuộc thi vẽ thường niên này. Và năm nay cũng thế, khi nhận được phát động cuộc thi “Vẽ tranh tuyên truyền tiết kiệm điện ở trường học năm 2023”, các em học sinh Kim Đồng rất háo hức, bắt đầu từ lên ý tưởng đến thể hiện rất sáng tạo và ý nghĩa.

Các bạn học sinh lớp 3A3 miệt mài thể hiện ý tưởng của mình

Học sinh lớp 5A5 cũng có rất nhiều ý tưởng hay và thiết thực

Hi vọng năm nay trường Tiểu học Kim Đồng sẽ đạt nhiều giải cao trong cuộc thi “Vẽ tranh tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2023”.

Ban truyền thông tổ Mỹ thuật