Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Niềm vui ngày hội tri ân các nhà giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kim Đồng nhân ngày 20-11-2023

20/11/2023

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước và Thủ đô hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 17/11/2023 tại hội trường Trường Tiểu học Kim Đồng, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn đã tổ chức gặp mặt thân mật các nhà giáo từng là Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

BGH và BCH Công đoàn trường cùng các nhà giáo lão thành qua các thời kì

Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tri ân tới các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của nhà trường qua các thời kỳ. Để có được những thành tích, kết quả mà nhà trường đạt được trong suốt những năm qua, bên cạnh sự chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo các cấp là sự nỗ lực, cố gắng, cống hiến hết mình của các thế hệ nguyên lãnh đạo và các thế hệ kế nhiệm. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Việt đại diện Ban giám hiệu trường đã trao những bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tập thể nhà trường tới các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Việt, Phó HT nhà trường đại diện phát biểu tri ân

Điều trân trọng nhất trong buổi gặp mặt này, là có nhiều cô giáo tuổi cao, sức khỏe hạn chế, nhưng cũng cố gắng thu xếp để đến dự họp mặt, chia sẻ những điều tâm huyết về sự nghiệp “trồng người” của bản thân với đội ngũ lãnh đạo, giáo viên nhà trường.

Cũng trong buổi gặp mặt đầm ấm này, đồng chí Nguyễn Thị Như Kim – Nguyên Phó hiệu trưởng đã có những chia sẻ kỷ niệm về những tháng ngày gắn bó với nhà trường. Đồng chí đã gửi những lởi chúc mừng tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Kim Đồng, ghi nhận những đóng góp và thành công của trường đồng thời chúc nhà trường tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp TRỒNG NGƯỜI.

Đ/c Nguyễn Thị Như Kim - Nguyên Phó hiệu trưởng chúc mừng nhà trường

Buổi gặp mặt kết thúc trong sự luyến lưu của các thế hệ nhà giáo. Kính chúc các nhà giáo – những đồng chí nguyên là Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu và các đồng chí lãnh đạo, giáo viên đương nhiệm thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Ban truyền thông Công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng