Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng giành nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi "Vẽ tranh tuyên truyền tiết kiệm điện" năm 2023

28/12/2023
“Coloring the Future Save Electricity” là cuộc thi do công ty điện lực Ba Đình tổ chức hằng năm, nhằm truyền tải kiến thức và nâng cao nhận thức của học sinh tiểu học trên địa bàn Quận về tiết kiệm điện. Cuộc thi đã được phát động ở tất cả các khối lớp. Đây cũng chính là cơ hội để các em học sinh nhà trường phát huy óc sáng tạo và năng khiếu hội họa của mình. Trong cuộc thi năm nay các em học sinh ở tất cả khối lớp tích cực hưởng ứng tham gia, trong đó nhà trường rất vinh dự khi các em giành nhiều giải thưởng cao: 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích và 1 giải Tập thể.

Cô Nguyễn Thị Hồng Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các em học sinh trong lễ trao giải cuộc thi " Vẽ tranh tuyên truyền tiết kiệm điện”

Điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sản xuất và đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, đó không phải là nguồn năng lượng vô tận, nếu sử dụng vượt quá khả năng cung cấp sẽ dẫn tới tình trạng mất điện, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển kinh tế và đời sống sinh hoạt của số đông người dân. Sử dụng điện quá tải cũng là một trong những nguyên nhân gây ra suy thoái, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, thảm họa thiên nhiên. Vì vậy, tiết kiệm điện không chỉ đem lại lợi ích cho mỗi gia đình mà còn góp phần đảm bảo lợi ích chung của toàn xã hội. Cuộc thi “Vẽ tranh tuyên truyền tiết kiệm điện” thực sự là một sân chơi bổ ích, lý thú đối với học sinh trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng và học sinh thủ đô nói chung.

Tác phẩm "Tắt đèn - bật sáng tương lai" - Em Doãn Bảo Nghi học sinh lớp 5A8 ( giải Nhì)

Tác phẩm" Hãy tiết kiệm điện" - Em Nguyễn Khánh An học sinh lớp 4A8

( giải Ba )

Tác phẩm " Lớp học thiên nhiên" - Em Lại Ngân An học sinh lớp 5A5

(Giải Ba)

Tác phẩm " Hãy chung tay tiết kiệm điện" - Em Nguyễn Vũ Vân Khánh,

học sinh lớp 5A5 ( giải khuyến khích)

Cô Nguyễn Thị Hồng Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường vinh dự nhận giải thưởng tập thể tại buổi khen thưởng.

Một số hình ảnh trong buổi trao giải:

Ban truyền thông Tổ Mĩ thuật