Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng xuất sắc nhận giấy khen trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Ba Đình năm 2023

02/01/2024
Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đã tham dự hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 do Đoàn TN phường Giảng Võ tổ chức.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị gồm có:

- Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến - Chủ tịch UBND phường Giảng Võ.

- Đ/c Vũ Thị Thêu - Bí thư TT Đảng ủy phường.

- Đ/c Nguyễn Tùng Dương – Bí thư Đoàn phường Giảng Võ.

Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí là Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí là bí thư chi bộ, các đồng chí trong cụm liên kết và đơn vị kết nghĩa và các đồng chí là đoàn viên thanh niên trực thuộc Đoàn phường Giảng Võ.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị của Đảng Cộng sản Việt Nam, có vị trí đặc biệt quan trọng trong xã hội, hệ thống chính trị. Hiểu rõ ý nghĩa đặc biệt đó, toàn bộ giáo viên trong Chi đoàn của Trường Tiểu học Kim Đồng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức cao cả, sẵn sàng tham gia mọi nhiệm vụ do Đoàn phường Giảng Võ và quận Đoàn Ba Đình giao phó.
Trong năm học vừa qua, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng vinh dự được Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quận Ba Đình tặng giấy khen “Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Ba Đình năm 2023”.

Chi Đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi quận Ba Đình năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vân - BCH Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng ( Đứng thứ nhất từ bên trái sang ) đại diện nhà trường vinh dự nhận giấy khen Chi đoàn trường có thành tích xuất sắc

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Giảng Võ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng với những thành tích mà Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng vừa đạt được sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng thanh niên nhà trường tiếp tục cố gắng để gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn nữa trong năm mới 2024.

Ban truyền thông Trường Tiểu học Kim Đồng