Trang chủ Tin tức

Trường TH Kim Đồng Thông Báo kế hoạch chương trình Sinh hoạt hè Tiếng anh cho học sinh cấp 1 và cấp 2 Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn phát động

27/07/2021
Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn, các đơn vị triển khai đăng ký cho học sinh tham gia chương trình Sinh hoạt hè Tiếng anh cho học sinh cấp 1 và cấp 2. Các đơn vị đăng ký số lượng không giới hạn và chương trình học hoàn toàn miễn phí qua nền tảng zoom từ nay đến hết ngày 28/7/2021. (Sau khi hết thời gian đăng ký (hết ngày 28/7), sẽ có tư vấn gọi điện trực tiếp cho phụ huynh theo số điện thoại đăng ký để xếp lớp học)Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện.LƯU Ý: CÁC ĐƠN VỊ ĐĂNG KÝ VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC ĐĂNG KÝ Ở SHEET 1 VÀ HỌC SINH THCS ĐĂNG KÝ VÀO BIỂU SHEET 2.

Khóa học tiếng Anh cho học sinh cấp 2