Trang chủ Tin tức

Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng chung tay cùng thanh thiếu nhi TP Hồ Chí Minh phòng, chống Covid-19

16/07/2021
Nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm sẻ chia, với tinh thần “ Hà Nội vì cả nước”, với truyền thống “Tương thân tương ái” để kịp thời giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch Covid -19, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội đồng Đội quận Ba Đình, Liên đội trường tiểu học Kim Đồng đã tích cực tham gia chương trình mang ý nghĩa lớn.

Sau lời kêu gọi của Hội đồng Đội Thành phố qua thư ngỏ, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng kêu gọi 500-700 mũ chắn giọt bắn tương đương với số tiền 10.000.000 đồng. Và chỉ sau 01 ngày, số tiền này đã được BPH các lớp nhất trí ủng hộ nhằm đóng góp một phần nhỏ bé vào phong trào phòng, chống dịch Covid – 19, đồng lòng, chung sức hô vang khẩu hiệu “ Không bỏ ai lại phía sau”, cùng nhân dân cả nước hướng về TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành vượt qua đại dịch. Sự giúp đỡ thiết thực cả về vật chất và tinh thần sẽ góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân.

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng