Trang chủ Hoạt động giáo dục

CUỘC THI GEM CONTEST 2019 VỚI CHỦ ĐỀ “THE UNSEEN WORLD"

09/10/2019
Cuộc thi G.E.M Contest 2018, với hơn 2000 bài dự thi từ hơn 80 trường Tiểu học và THCS tại TP.HCM và HN đã mang đến với các bạn học sinh lớp 3 - lớp 8 một làn gió mới mẻ về khái niệm “kỳ thi học thuật". Tại G.E.M Contest, sự sáng tạo, tiếng nói riêng, và tư duy phản biện là những yếu tố được ưu tiên hàng đầu, sẽ không có khái niệm “đúng", “sai" mà chỉ là những sáng kiến, những ý tưởng về một thế giới mà con ước mơ.

Tiếp nối thành công đó, IEG xin giới thiệu đến quý trường, cuộc thi G.E.M Contest 2019 với chủ đề “The Unseen World". Với 3 vòng thi bao gồm thi thuyết trình, thi viết, phản biện có dạng đề thi mở, không có những khuôn mẫu và tiêu chuẩn, không có đánh giá đúng - sai, học sinh sẽ được khuyến khích để phát huy tối đa khả năng sáng tạo, kiến thức tổng quát và góc nhìn cá nhân, những giá trị riêng giúp con đứng vững và vươn cao khi sau này ra biển lớn.

●       Độ tuổi: lớp 3 - lớp 8

●       Phí tham dự: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

●       Đăng ký tại: www.gem.ieg.vn

●       Địa điểm thi: Hà Nội & Tp. HCM

●       Giải thưởng:

○       Giải nhất 10.000.000đ tiền mặt

○       Học bổng trại hè độc đáo, mới lạ tại Việt Nam “Classroom Beyond Walls"

○       Tổng giá trị toàn bộ các giải thưởng lên tới gần 400 triệu đồng.

BTC gửi kèm trong email thông tin cuộc thi, và mẫu đăng ký bằng excel.

Về các mốc thời gian cần lưu ý, BTC xin gửi lại của trường mình như sau:

- Thời gian hết hạn đăng ký qua trường: 12/10/2019

- Thời gian BTC gửi đề bài qua email: 14/10/2019

- Thời gian hết hạn đăng ký và nộp bài thi: 28/10/2019

- Thời gian thông báo kết quả vòng 1: 15/11/2019

Để các em học sinh chuẩn bị tốt nhất cho bài thi của mình, BTC sẽ liên tục update các thông tin về đề bài thi, cách thức thực hiện video, tiêu chí chấm điểm lên Fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/iegtoancau bắt đầu từ ngày 07/10/2019. Nên các thầy cô, quý phụ huynh và các em thí sinh có thể chuẩn bị từ sớm.

Sau khi hết hạn nộp bài (28/10/2019), BTC sẽ gửi lại trường bản danh sách học sinh đăng ký để thầy cô tiện theo dõi. BTC hi vọng sẽ được đồng hành cùng với nhà trường để mang lại một sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh. Một lần nữa BTC xin cảm ơn thời gian của quý trường.

Hotline kỳ thi: 093 625 55 98

Trân trong cảm ơn,