Trang chủ Hoạt động giáo dục

ẤN TƯỢNG TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU XUÂN

11/03/2019
Như thường lệ, vào sáng thứ hai đầu tuần, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức buổi lễ chào cờ - hoạt động tập thể đầy ý nghĩa của thầy và trò. Sau nghi lễ chào cờ nghiêm trang do chi đội trưởng 4A6 điều khiển là phần nhận xét của giáo viên trực tuần.
HS toàn trường xếp hàng chuẩn bị chào cờ

Lớp nào cũng hồi hộp chờ đợi được nghe thứ tự xếp loại của lớp mình để rồi vỡ òa cảm xúc khi lớp được xướng tên nhận cờ Thi đua xuất sắc trong tuần.

Ban giám hiệu trao cờ thi đua cho các lớp xuất

Sau đó các tiết mục văn nghệ đặc sắc của chi đội 4A6, 4A7 và CLB năng khiếu Tuổi thơ đã mở đầu cho tuần học mới đầy hứng khởi. Tất cả cùng được hòa chung những lời ca, điệu nhảy rộn ràng và mỗi tiết mục đã mang đến cho các khán giả nhí nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: thể hiện tình yêu quê hương đất nước, chào đón mùa xuân mới, tình mẹ con ngọt ngào thắm thiết. Và đây cũng chính là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Múa Âm sắc quê hương – CLB năng  khiếu Tuổi thơ
Hát múa Đóa hoa hồng – Chi đội 4A6