Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Tưng bừng hội chợ “Tết ấm Giảng Võ – Lan toả yêu thương” tại trường Tiểu học Kim Đồng

04/02/2024
Sáng 4/2, tại trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra Hội chợ “Tết ấm Giảng Võ – lan tỏa yêu thường” với rất nhiều gian hàng đẹp mắt, tràn ngập không khí Tết. Đây là năm thứ 3 hội chợ được tổ chức nhằm đem đến không gian mua sắm thiết thực, tiết kiệm cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Giảng Võ nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 cận kề.
“Tết ấm Giảng Võ – lan tỏa yêu thương” là hoạt động được tổ chức thường niên, được đăng cai bởi trường Tiểu học Kim Đồng với sự góp mặt của các trường học và cụm dân cư trên địa bàn phường Giảng Võ. Tại hội chợ, 10 gian hàng được bày biện ngay ngắn và trang trí bắt mắt. Các gian hàng bày bán đa dạng mặt hàng thiết yếu, đóng thành các bộ sản phẩm có giá từ 100.000 – 250.000 đồng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng Tết của các hộ dân khó khăn, người yếu thế trên địa bàn phường Giảng Võ.
Trường Tiểu học Kim Đồng cũng có một gian hàng rực rỡ sắc màu, đậm chất Tết tại Hội chợ. Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo đã tất bật chuẩn bị, tỉ mỉ trang trí cho gian hàng Tết của nhà trường với mong muốn mang đến nhiều niềm vui và hy vọng cho một năm mới bình an. Công đoàn nhà trường cũng chuẩn bị hàng chục phần quà trị giá 100.000 đồng/phần tham gia chia sẻ tại hội chợ. Không chỉ mang lại không khí Tết phấn khởi, gian hàng của trường Tiểu học Kim Đồng còn chứa đựng tình cảm tương thân tương ái của các thành viên trong nhà trường.
Đây là một hoạt động thường niên và có ý nghĩa lớn đối với cư dân phường Giảng Võ nói chung, với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng. Hy vọng những phần quà cùng tình cảm của các thầy cô giáo trường Tiểu học Kim Đồng sẽ mang đến một không khí Tết tươi vui, đầm ấm, thiết thực và tiết kiệm tới mọi nhà.

Ban truyền thông Chi đoàn