Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Thư viện Trường Tiểu học Kim Đồng giới thiệu thư mục sách "Tập sự"

28/02/2024
Ở độ tuổi này, trẻ thường có mơ ước “lớn lên con muốn làm bác sĩ thú y (lính cứu hỏa, bác sĩ, nhà khoa học…)”, hầu hết mơ ước của trẻ xuất phát từ sự ngưỡng mộ hay đơn giản vì trẻ thấy trong video trẻ xem. Đa số trẻ chưa hiểu được làm nghề như vậy trẻ cần chuẩn bị những gì, cũng như chưa hình dung được công việc cần làm mỗi ngày của một bác sĩ thú y hay của lính cứu hỏa, bác sĩ,…
Mỗi trẻ có những sở thích và đam mê riêng, từ việc vẽ tranh, xây dựng các công trình nhỏ, giải toán hay thậm chí sáng tạo ra những câu chuyện trong đầu. Những sở thích và đam mê này có thể là những dấu hiệu ban đầu cho hướng nghiệp trong tương lai. Để trẻ có thể phát triển tiềm năng của mình, việc hỗ trợ và định hướng hợp lý rất quan trọng.
Với mong muốn kích thích sự ham hiểu biết và cung cấp một công cụ giúp định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh, Thư viện trường Tiểu học Kim Đồng xin giới thiệu tới thầy cô và các bạn học sinh thư mục sách chuyên đề: TẬP SỰ gồm 10 cuốn:
  1. Thám tử khủng long tập sự
  2. Bác sĩ tập sự