Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Thăm và chúc Tết người cao tuổi là bố, mẹ đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

16/02/2024

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc, của Nhà nước”. Thực hiện lời dạy của Người, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc người cao tuổi, tôn vinh, và phát huy giá trị vô giá của người cao tuổi để họ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đổi mới đất nước.
Người cao tuổi trong toàn xã hội đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi đã được cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội, các hội quần chúng quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện đạt kết quả trên nhiều mặt.

Ý thức được vai trò, tầm quan trọng của người cao tuổi đối với sự phát triển của mỗi gia đình công đoàn viên của nhà trường, đầu Xuân Giáp Thìn 2024, Cấp ủy, Công đoàn, Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức đoàn tới chúc Tết gia đình bố mẹ chồng đ/c Đỗ Thị Thanh Hường – GV lớp 5. Hiện gia đình đ/c Hường có hai cụ đang ở tuổi thượng thọ. Cụ ông 104 tuổi, cụ bà 92 tuổi.Truyền thống gia đình cùng cách chăm sóc sức khỏe khoa học kiến hai cụ luôn mạnh khỏe mỗi ngày. Qua khoảng thời gian 67 năm bên nhau, dù đã vào cái tuổi "thất thập cổ lai hi" nhưng các cụ vẫn vui khỏe bên con cháu.

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, chúng cháu xin được kính chúc toàn thể các cụ ông, cụ bà, tứ thân phụ mẫu của các đ/c CBGVNV nhà trường luôn dồi dào sức khỏe và luôn làm chỗ dựa về tinh thần cho con cháu; luôn định hướng để con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Kính chúc các cụ “Phúc như đông hải – Thọ tỷ nam sơn”.

Ban truyền thông Công đoàn trường Tiểu học Kim Đồng