Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Cô giáo Đặng Thị Ánh Hồng - Một tấm gương sáng của Trường Tiểu học Kim Đồng.

09/11/2023
Trong lòng của giáo viên và học sinh trường Tiểu học Kim Đồng có một giáo viên tận tâm và đầy nhiệt huyết, người đã trở thành tấm gương sáng cho cả nhà trường. Đó chính là cô giáo Đặng Thị Ánh Hồng, một người đam mê công tác chuyên môn, luôn chăm lo chu đáo cho học sinh và đi đầu trong các phong trào của trường.

Cô giáo Đặng Thị Ánh Hồng, giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng

Với niềm đam mê và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực giảng dạy, cô giáo Ánh Hồng trở thành một trong những giáo viên giỏi của trường. Bằng cách tận dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo và phù hợp với từng đối tượng học sinh, cô đã tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy tính sáng tạo. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, cô còn khuyến khích học sinh phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, giúp các em tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình.

Không chỉ là một giáo viên chuyên môn giỏi, cô giáo Ánh Hồng còn là một người chăm sóc chu đáo cho học sinh trong mọi khía cạnh. Cô không chỉ quan tâm đến thành tích học tập của học sinh mà còn lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ các em trong cuộc sống hàng ngày. Với tình yêu và sự quan tâm của cô, các thế hệ học sinh trường Tiểu học Kim Đồng mà cô Ánh Hồng chủ nhiệm đã có một cô giáo tuyệt vời để học sinh luôn cảm thấy được yêu thương và chăm chút dạy dỗ như người mẹ hiền.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm lo cho học sinh trong lớp học, cô giáo Ánh Hồng còn là một người đi đầu trong các phong trào của nhà trường. Cô tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các buổi tham quan, trải nghiệm cho học sinh nhằm mở rộng kiến thức và khám phá thế giới xung quanh. Cô cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo để nâng cao trình độ chuyên môn và chia sẻ kiến thức mới cùng đồng nghiệp.

Trong suốt quá trình công tác của mình, cô giáo Đặng Thị Ánh Hồng đã từng nhận các danh hiệu:

- Lao động Tiên tiến cấp Quận năm học: 2010- 2011; 2011 -2012; 2012- 2013; 2021- 2022

- Đạt giải B sáng kiến kinh nghiệm cấp Thánh phố năm học 2012-2013; 2020-2021

Với những đóng góp không ngừng nghỉ và thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, cô giáo Ánh Hồng đã được trường Tiểu học Kim Đồng vinh danh và trao tặng nhiều danh hiệu cao quý. Những thành tích đó không chỉ là niềm tự hào của cô mà còn là động lực để cô tiếp tục phấn đấu, truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh tương lai.

Cô giáo Ánh Hồng còn là một người tham gia tích cực và đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện do trường tổ chức. Cô luôn đứng đầu trong việc tổ chức các chương trình với mục tiêu giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời truyền cảm hứng cho học sinh tham gia vào các hoạt động từ thiện. Cô giáo Ánh Hồng đã đồng hành cùng các em trong việc quyên góp đồng phục, sách vở và đồ dùng học tập cho các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa. Bằng sự tận tâm và lòng nhân ái, cô đã truyền đạt cho học sinh tầm quan trọng của việc giúp đỡ người khác và luôn đề cao giá trị đồng lòng, sẻ chia trong xã hội. Không những thế, cô Ánh Hồng còn là người tiên phong trong việc tham gia hiến máu nhân đạo. Mỗi năm, cô thường đăng ký hiến máu định kỳ và tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện. Hành động này không chỉ thể hiện lòng nhân ái và sự chăm sóc đối với cộng đồng mà còn giúp cô truyền cảm hứng cho các em học sinh.

Cô Ánh Hồng luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện của trường và thành phố. Cô không chỉ giúp đỡ học sinh vùng sâu xa mà còn tham gia vào các hoạt động như trồng cây, dọn vệ sinh môi trường, và tham gia các chương trình giúp đỡ người nghèo. Cô Ánh Hồng luôn là một tấm gương sáng về lòng nhân ái và tích cực làm thiện nguyện.

Trong lớp học, cô Ánh Hồng luôn quan tâm và giúp đỡ những học sinh mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Cô tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể học tập và phát triển. Cô Ánh Hồng không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ với các em.

Trên đây là tấm gương giáo viên ưu tú Ánh Hồng của trường Tiểu học Kim Đồng, một người có tấm lòng nhân hậu, trái tim trong sáng, tích cực trong việc làm thiện nguyện, tham gia tất cả hoạt động từ thiện của trường và thành phố, giúp đỡ học sinh vùng sâu xa, tích cực hiến máu nhân đạo, và luôn giúp đỡ nhTấm gương giáo viên ưu tú Ánh Hồng của trường tiểu học Kim Đồng là một người có tấm lòng nhân hậu, trái tim trong sáng và tích cực trong việc làm thiện nguyện. Cô luôn tham gia tất cả hoạt động từ thiện của trường và thành phố, đồng thời giúp đỡ học sinh vùng sâu xa và tích cực hiến máu nhân đạo. Trong lớp học, cô Ánh Hồng luôn chăm sóc và giúp đỡ những học sinh mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Cô giáo Đặng Thị Ánh Hồng là một tấm gương sáng, một người giáo viên tốt việc tốt trong lòng trường Tiểu học Kim Đồng. Với công tác chuyên môn giỏi, sự chăm sóc chu đáo cho học sinh, sự đi đầu trong các phong trào của trường, những danh hiệu xuất sắc đã đạt được và sự tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, cô đã tạo nên một môi trường học tập và nuôi dưỡng nhân cách cho học sinh. Các em không chỉ học được kiến thức mà còn trở thành những công dân tốt, nhạy bén và có trách nhiệm với xã hội. Cô giáo Ánh Hồng là người mà các học sinh có thể học hỏi và ngưỡng mộ, một người thầy đồng hành trên con đường trưởng thành của các thệ hệ học sinh thân yêu.

Ban truyền thông khối 2