Trang chủ Tin tức

Kết quả vòng 1 thi Đấu trường Toán học 2021 của học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng

14/06/2021
VioEdu phối hợp cùng báo điện tử VNExpress, chính thức khởi động sân chơi Đấu trường Toán học phiên bản hè đặc biệt dành cho học sinh từ lớp 1 – lớp 9 toàn quốc với thể lệ hấp dẫn.

Đấu trường Toán học VioEdu mùa hè 2021 diễn ra từ 11/6 đến tháng 8 năm 2021. Chương trình là sân chơi bổ ích, lý thú trong dịp hè khi Covid-19 diễn biến phức tạp. Học sinh được nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng tình yêu với Toán học, ứng dụng công nghệ thông tin, thử độ nhanh tay, nhanh mắt và khả năng tính toán với đề thi sáng tạo từ chương trình. Đồng thời, cuộc thi cũng mang tới cho học sinh nhiều cơ hội nhận những giải thưởng giá trị như máy tính bảng, điện thoại thông minh; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng hùng biện,…nếu lọt vào vòng chung kết.

Ngày 11/06/2021, học sinh toàn quốc đã tham gia thi vòng đầu tiên trong 8 vòng tự luyện, học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã tham gia rất tích cực. Nhà trường chúc mừng các bạn học sinh đã lọt vào top 100 toàn quốc:

Khối 1:

Phan Nhật Minh 1a6 xếp hạng 44

Phan Minh Quân 1a6 xếp hạng 74

Khối 2:

Trần Bảo Minh 2a7 xếp hạng 16

Nguyễn Bảo Lâm 2a1 xếp hạng 27

Khối 4:

Dương Phạm Hiển 4a4 xếp hạng 14

Dương Hải Nguyên 4a4 xếp hạng 61

Thầy cô chúc tất cả các con sẽ lần lượt vượt qua chính mình, chinh phục lần lượt các vòng thi và các vòng thi tiếp theo sẽ có thật nhiều bạn lọt vào top 100 toàn quốc.

Thể lệ và ngày thi Vòng sơ loại như sau:

Sau đây là danh sách kết quả vòng 1 của 5 khối thi, nhà trường xin được gửi tới các thầy cô và các bậc CMHS. Chúc cho trường mình có thật nhiều bạn học sinh đạt trên 200 điểm qua 8 vòng thi để tham gia vòng Sơ loại!

Ban truyền thông khối 5 Trường Kim Đồng