Trang chủ Tin tức

Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải cao trong Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế Hà Nội cấp Thành phố

20/03/2024
Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế – Thành phố Hà Nội là sân chơi trí tuệ bổ ích, mang đến cho các em học sinh của Thủ đô cơ hội tiếp cận các kiến thức, kỹ năng Tin học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập và cuộc sống một cách khoa học, hiệu quả.

Tham gia cuộc thi cấp Thành phố còn giúp các em có thêm nhiều trải nghiệm lí thú, rèn luyện sự tự tin và tinh thần ham học hỏi, nâng cao năng lực số ngay từ bậc học nền tảng. Nhà trường vinh dự có 2 em đại diện đi thi cấp Thành phố và đạt giải cao. Em Trần Bảo Minh lớp 5A7 đạt giải Nhất, em Cao Anh Quân đạt giải Khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh các em tham gia cuộc thi:

A group of people standing in front of a signDescription automatically generated

A group of people standing in front of a chalkboardDescription automatically generated

A child standing under a canopyDescription automatically generated

Tổ Tin học