Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Học sinh khối 1,2,3 trường Tiểu học Kim Đồng tham dự kì thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố

14/03/2024
Hôm nay, ngày 14/3/2024, các em học sinh ở các lớp 1, 2, 3 trường Tiểu Học Kim Đồng đã tham dự kì thi Trạng nguyên Tiếng Việt (TNTV) cấp thành phố.

Không chỉ đơn giản là một cuộc thi, TNTV còn là một sân chơi bổ ích được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường lành mạnh và thú vị cho các em. Qua đó, các em được rèn luyện kỹ năng, phát triển hiểu biết và yêu thích văn hóa dân tộc, cũng như rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Việt một cách thành thạo. Chính vì vậy, khi được Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình cùng nhà trường hết sức tạo điều kiện, tuyên truyền, hướng dẫn và tổ chức, các em học sinh nhà trường đã rất hào hứng tham gia cuộc thi.

Phòng GD&ĐT hướng dẫn, phân công lực lượng giám thị tại các điểm thi

Những em học sinh tham dự kì thi Hội (vòng thi cấp Thành phố) hôm nay đã vượt qua các vòng thi tự do, cuộc thi cấp trường và cấp quận, thể hiện khả năng xuất sắc, xứng đáng của bản thân. Đây thực sự không chỉ là niềm tự hào của các em, mà còn mang lại sự tự hào cho cả nhà trường và các bậc phụ huynh.

Các em học sinh khối lớp 2 chuẩn bị dự thi

Kỳ thi đã diễn ra rất nghiêm túc và hiệu quả, là nơi các bạn nhỏ được thử thách và phát triển. Các em không chỉ làm chủ kiến thức mà còn thể hiện được sự tự tin và kĩ năng sử dụng tiếng Việt cũng như máy tính của mình.

Học sinh khối 1 tham gia làm bài trong không khí khẩn trương, nghiêm túc

Các cô giáo của trường đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hướng dẫn và giúp đỡ các em chuẩn bị cho kỳ thi. Nhờ có sự hỗ trợ tận tình của các cô, các em đã tự tin bước vào kỳ thi và hoàn thành bài làm của mình với kết quả tốt nhất.

Các cô giáo tận tình giúp đỡ, hướng dẫn học sinh chuẩn bị dự thi

Nhà trường và các bạn chúc mừng các em học sinh khối 1,2,3 của Trường Tiểu Học Kim Đồng đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và mong rằng thành công này sẽ là động lực để các em tiếp tục phấn đấu và vươn lên trong tương lai.

Ban truyền thông khối 2