Trang chủ Trang chủ

Cô giáo Đỗ Thị Lan, giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng, đạt giải Nhì trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2023- 2024

14/04/2024
Sáng ngày 11/4, tại Hội nghị tổng kết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2023-2024" của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã được tặng giấy khen tập thể xuất sắc trong công tác chỉ đạo. 05/05 giáo viên của Quận tham dự cấp Thành phố đều đạt giải với 02 giải Nhất và 03 giải Nhì, trong đó có cô giáo Đỗ Thị Lan, giáo viên Mĩ thuật trường Tiểu học Kim Đồng

Hà Nội: 150 giáo viên đoạt giải giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 -0

Giáo viên quận Ba Đình đạt 2 giải Nhất, 3 giải Nhì trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thành phố Hà Nội năm nay

Trường Tiểu học Kim Đồng vinh dự và tự hào có cô giáo Đỗ Thị Lan đạt giải Nhì hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố.

Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học được tổ chức thường niên, không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những thầy cô giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ. Từ đó góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục Thủ đô.

Cô giáo Đỗ Thị Lan chụp ảnh cùng Cô Nguyễn Thị Vân Anh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng

Cô giáo Đỗ Thị Lan – trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải Nhì trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi thành phố cấp tiểu học năm học 2023- 2024.

Tham gia hội thi thành phố năm nay, cấp học Tiểu học quận Ba Đình có 5 giáo viên đến từ 5 trường Tiểu học trên địa bàn quận. Mỗi giáo viên tham dự hai nội dung thi: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch dạy học của trường đăng cai tại thời điểm diễn ra hội thi và trình bày một biện pháp giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục học sinh của cá nhân tại trường nơi giáo viên đang làm việc. Trong mỗi phần thi, các giáo viên đã có sự đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức đổi mới và sáng tạo trong việc lựa chọn các giải pháp phù hợp với tâm sinh lí và độ tuổi của học sinh.

Ở nội dung thi thứ nhất, cô giáo Đỗ Thị Lan đã vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học tích cực; sử dụng các phương tiện, thiết bị đồ dùng hiệu quả; thể hiện tác phong sư phạm vững vàng, có khả năng bao quát lớp và xử lý tình huống linh hoạt.

Cô giáo Đỗ Thị Lan với bài dự thi giáo viên dạy giỏi thành phố môn Mĩ thuật “Tạo hình trái cây từ đất nặn”.

Trong phần thi “Biện pháp”, cô giáo Đỗ Thị Lan đã thể hiện rất tốt khả năng thuyết trình, các vấn đề nêu ra được lập luận chặt chẽ, rõ ràng, mạch lạc, có minh họa bằng các hình ảnh, video... trả lời các câu hỏi của giám khảo đúng trọng tâm, có tính thuyết phục.Cô giáo

Đỗ Thị Lan với bài dự thi thuyết trình sáng kiến nghiệm .

Các cô giáo của quận Ba Đình trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học Thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 chụp ảnh cùng các đồng chí lãnh đạo.

Xin chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Lan đã đạt giải Nhì trong Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Thành phố năm học 2023-2024. Trường Tiểu học Kim Đồng rất tự hào về cô, người đã tiếp nối truyền thống thầy dạy tốt – trò học tốt của biết bao thế hệ thầy và trò Nhà trường. Đồng thời, sau cuộc thi, cô sẽ tiếp tục áp dụng việc đổi mới phương pháp dạy học một cách hiệu quả nhất để tự tin phấn đấu trên hành trình sáng tạo dạy và học.

Ban truyền thông Tổ Mĩ thuật