Trang chủ Trang chủ

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

08/03/2024

 

A group of women in colorful dresses

Description automatically generated

Tháng 3 với sắc xuân tràn ngập đất trời, là tháng mà không ai quên có một ngày lễ đặc biệt, ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh người phụ nữ, người mẹ, người vợ, người chị những người luôn âm thầm vun đắp cho mái ấm hạnh phúc gia đình, những người thực sự là chỗ dựa vững chắc của một nền tảng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Đó là ngày 8/3.

Từ những ngày đầu tiên của tháng 3, những hoạt động chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt của chị em phụ nữ đã được lên kế hoạch hết sức chu đáo. Chiều tối ngày 6/3/2024, trong buổi mít tinh nhà trường, thay mặt toàn thể “phái mạnh”, các thầy giáo, cán bộ nhân viên nam của nhà trường đã gửi tới tập thể các cô giáo, nữ cán bộ nhân viên những lời chúc tốt đẹp cùng bó hoa tươi thắm nhất.

Ban Giám hiệu đại diện nhận lời chúc mừng từ các đồng chí

nam cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Sau bữa liên hoan ấm tình thân mật, mini game được tổ chức ngắn gọn mà hết sức vui nhộn đã khiến tất cả cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường thêm gắn bó, không khí ngày lễ thêm hân hoan, phấn khởi, ngập tràn niềm vui, tiếng cười.

A group of women posing for a photo

Description automatically generated

A group of women holding signs

Description automatically generated

Bên cạnh những hoạt động ý nghĩa trên, ngay từ những ngày đầu tháng 3, Công đoàn trường đã phát động Hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam với hoạt động: Quyên góp và ủng hộ áo dài đã qua sử dụng cho phụ nữ vùng khó khăn; kêu gọi các đồng chí công đoàn viên nữ mặc áo dài truyền thống khi lên lớp để tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Hoạt động ý nghĩa này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các công đoàn viên trong nhà trường.

Các đồng chí giáo viên quyên góp áo dài

A group of women in colorful dresses posing for a photo

Description automatically generated

A group of women in dresses

Description automatically generated

Tập thể giáo viên hưởng ứng Tuần lễ áo dài

Ban Giám hiệu cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kim Đồng xin dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới. Xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị có một ngày 8/3 trọn vẹn, vui tươi bên bạn bè và những người thân yêu.

 

 

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website