Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023; Lễ Tri ân - trưởng thành cho học sinh lớp 5

26/05/2023
Năm học 2022 – 2023 đã chính thức khép lại khi sắc tím lưu luyến của bằng lăng hoà cùng sắc nắng vàng ươm của ngày hè. Sáng 26/5/2023, trong niềm vui rạo rực đón chào mùa hè xanh, thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và Lễ tri ân – trưởng thành cho 444 em học sinh lớp 5, niên khoá 2018 – 2023.

Về dự buổi lễ với thầy trò trường Kim Đồng, có bà Vũ Hoài Thêu, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Giảng Võ; ông Nguyễn Đắc Phong, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Giảng Võ; ông Chu Xuân Thịnh, Chủ tịch Mật trận Tổ quốc phường Giảng Võ; các ông bà là Bí thư các chi bộ phường Giảng Võ; ông Dương Anh Dũng, Phó ban thường trực Hội CMHS; các ông bà Ban đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong không khí trang trọng với nhiều cung bậc cảm xúc, cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023. Bên cạnh đó, nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích cao về học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Những thành tích này có được không chỉ nhờ sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường mà còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ, sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. 

Đến dự buổi lễ, bà Trần Tú Hoa, trưởng ban đại diện hội CMHS khối 5 đã lên phát biểu ý kiến tri ân các thầy cô giáo, tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà trường.

Dưới ánh nắng rực rỡ của buổi sáng tháng 5, gương mặt của các em học sinh dường như rạng rỡ, tươi sáng hơn. Vậy là một mùa hè sôi động và lí thú đang chờ đợi các em ở phía trước. Nhưng đằng sau những gương mặt hân hoan ấy là ánh mắt lưu luyến khi các em sắp phải chia xa thầy cô, bạn bẻ.

Và có lẽ với học sinh lớp 5, lễ Bế giảng hôm nay sẽ mãi là những khoảnh khắc đẹp nhất trong tâm trí các em. Đây là buổi học cuối cùng của các em với vai trò là học sinh Kim Đồng, cũng là ngày các em chia tay với mái trường tiểu học yêu dấu, nơi các em đã gắn bó suốt 5 năm qua, nơi có thầy cô giáo như mẹ hiền, có bạn bè luôn đoàn kết, sẻ chia. Đại diện cho học sinh khối 5, em Dương Hà An, lớp 5A5 đã xúc động khi nói lên lòng biết ơn và kính yêu của mình với các thầy cô giáo và mái trường thân thương. Cô giáo Bùi Bích Phượng, GVCN lớp 5A7 cũng thay mặt cho các thầy cô giáo gửi tới các em lời nhắn nhủ, động viên, lời chúc và lời chào tạm biệt. Cô Phượng cũng như bao thầy cô Kim Đồng đã không quản ngại khó khăn để trang bị cho các em kiến thức nền móng, giúp các em vững bước trên con đường học tập tương lai.

 Ngày mai, các em sẽ chia xa mái trường này, nơi đã từng là ngôi nhà thứ hai trong suốt thời Tiểu học. Nhưng chia tay là để lớn lên, tạm biệt là để trưởng thành! Chúc các em sẽ bay cao, bay xa và mãi là niềm tự hào của ngôi nhà Kim Đồng thân thương.

Năm học 2022 – 2023 đã chính thức kết thúc với bao niềm hân hoan và tự hào về những thành tích mà thầy trò trường Tiểu học Kim Đồng đã đạt được. Hẹn gặp lại các em học sinh trong năm học mới, chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực để có được những kết quả tốt hơn, để Kim Đồng sẽ luôn là cái nôi ươm mầm tài năng của quận Ba Đình và thành phố Hà Nội. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 5 luôn vững tin để tiếp tục gặt hái những quả ngọt tại các trường THCS.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các vị đại biểu tham dự Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Lễ chào cờ

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023

Cô Nguyễn Thị Hồng Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc

Cô giáo Nguyễn Minh Phương, cô Nguyễn Thị Hồng Việt, Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần trưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Ông Nguyễn Đắc Phong – Đảng ủy viên , Phó chủ tịch UBND Phường Giảng Võ, trưởng ban chỉ đạo hè phát biểu khai mạc hè năm 2023

Bà Trần Tú Hoa, trưởng ban đại diện hội CMHS khối 5 tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà trường

Tiết mục văn nghệ của cô và trò khối 5

Tiết mục văn nghệ của cô và trò khối 5


Cô trò khối 5 cùng Ban giám hiệu và các vị đại biểu

Các cô giáo khối 5, người chèo lái những chuyến đò cập bến

Ban truyền thông Tổ 5

Khối 5
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website