Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Học sinh khối 5 trường Tiểu học Kim Đồng tích cực tham gia “ Ngày hội đọc sách”

24/04/2023
Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền Thế giới 23/4, sáng ngày 21/4/2023, tập thể cô trò khối 5 trường Tiểu học Kim Đồng đã tham gia "Ngày hội đọc sách" của trường với nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn, thiết thực và bổ ích.

Phần thi vẽ bìa một cuốn sách yêu thích được các con hưởng ứng tích cực. Với cảm nhận rất riêng cùng năng khiếu hội họa, các con đã tạo ra được những bức vẽ vô cùng ý nghĩa và sinh động. 5 giải cá nhân đã được trao cho những tác phẩm xuất sắc nhất.

C:\Users\os\Downloads\Nhất.JPG

C:\Users\os\Downloads\Nhì.JPG

C:\Users\os\Downloads\Ba.JPG

C:\Users\os\Downloads\Khuyến khích .JPG

C:\Users\os\Downloads\Khuyến khích  (1).JPG

Bằng hình thức sân khấu hóa, các con học sinh khối 5 đã khéo léo dàn dựng một tiết mục kịch hấp dẫn để giới thiệu về cuốn sách “ 30 điều Học sinh Tiểu học cần lưu ý” trong phần thi Giới thiệu sách “ Thế giới qua từng trang sách”. Nội dung giới thiệu ngắn gọn, súc tích qua chất giọng mượt mà của bạn Ngô Hoàng Ngọc Anh lớp 5A4 đã giúp cho các bạn học sinh thấy được vai trò to lớn của cuốn sách này trong quá trình rèn luyện kĩ năng sống cho bản thân.

Nhằm hướng tới kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30-4-1975 - 30-4-2023,  học sinh khối 5 đã tham gia gian trưng bày sách với chủ đề: “ Ngày hội thống nhất non sông”. Trung tâm của phần trưng bày là mô hình sách được xếp thành dòng số 30 – 4 cùng với những cuốn sách gợi nhớ về lịch sử hào hùng là mong muốn của các con học sinh về việc giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Các con học sinh khối 5 hy vọng rằng thông qua Ngày hội sách và trưng bày giới thiệu sách này, các con có thể đánh thức niềm yêu thích đối với sách trong tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh.

Ban truyền thông khối 5